Sau gần  một tháng thành lập, vào ngày 8/10/2022, MSC đã có một buổi bonding dành cho các thành viên Gen 1. Những hoạt động vui chơi hứng khởi và những chia sẻ thú vị từ các leader đã giúp gắn kết những tâm hồn Gen 1 “sát lại gần nhau “.

Giới thiệu Melbourne Society Club (MSC)

Được thành lập từ giữa tháng 9, Melbourne Society Club gồm các thành viên là những bạn trẻ Gen Z năng động và mong muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Tiêu chí hoạt động của CLB được xác định rất rõ thông qua lời giới thiệu, đây là nơi tạo ra kết nối những tâm hồn cao đẹp nhằm tạo ra nhiều điều tốt đẹp cho xã hội. 

Melbourne Sociaty Club thành lập ngay tại Melbourne Polytechnic Việt Nam và đã có những hoạt động đầ u tiên ghi dấu ấn. Cùng điểm lại buổi “Bonding” đầu tiên của CLB xem có điều gì thú vị đã diễn ra nhé!

Khám phá buổi “Bonding” đầu tiên tại CLB

“Bonding” là một hoạt động giúp gắn kết các thành viên trong team hoặc CLB để nâng cao tình cảm, tăng sự thấu hiểu và tạo sự gắn kết cho tập thể.

Các hoạt động trong một buổi Bonding bao gồm: 

  • Các trò chơi tập thể
  • Tổ chức đi chơi dã ngoại hoặc các hoạt động ngoài trời.
  • Tổ chức các buổi trò chuyện có sự tham gia của mọi người trong CLB.

Trong buổi Bonding đầu tiên của Melbourne Sociaty Club, các bạn trẻ đã cùng nhau trải qua những giờ phút vui vẻ bên nhau thông qua những mini game và các cuộc nói chuyện chia sẻ câu truyện để hiểu nhau hơn. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được tập tành pha chế thức uống để chuẩn bị cho ngày tiết thực của Tập đoàn FPT. 

Sau những giờ phút sôi nổi bên nhau, tất cả thành viên của CLB đã trở nên thân thiết và thoải mái hơn khi nói chuyện với nhau. Hãy cùng Melbourne Polytechnic nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thành viên CLB trong buổi Bonding nào.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839