Ngày 25/12 vừa qua, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam đã thực hiện thành công dự án thiện nguyện “Get A Litte Star” và trao tặng những phần quà ấm áp cho các em thiếu nhi tại bệnh viện K.

Dự án “Get ahead litte star” là dự án thiện nguyện do phòng Công tác sinh viên và CLB tình nguyện Melbourne Polytechnic tổ chức, nhằm kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các em nhỏ khoa Nhi tại bệnh viện K – cơ sở Tân Triều đang phải đấu tranh từng ngày với bệnh tật.

Với mong muốn đồng hành, chia sẻ, đặc biệt là lan tỏa thông điệp “Tiến lên những vì sao nhỏ”, cán bộ và sinh viên Melbourne Polytechnic Viẹt Nam đã trao tận tay phụ huynh các em nhỏ những món quà đáng yêu và ý nghĩa trong đêm Giáng Sinh. Những món quà gồm: 100 thùng sữa, 100 sách, báo, truyện thiếu nhi và quỹ đã được quyên góp trong một tuần trước đó.

Chị Lê Minh Hạnh – trưởng phòng Công tác sinh viên Melbourne Polytechnic Hà Nội cho biết: “Giáng sinh là một trong những dịp các bạn nhỏ luôn náo nức đón chờ vào những ngày đông cuối năm. Trong khi những bạn nhỏ khỏe mạnh, may mắn được quân quần bên gia đình thì cũng có những em bé mang trong mình căn bệnh ung thư đang phải chống chọi từng ngày tại các cơ sở điều trị bệnh. Hi vọng, những món quà này sẽ cổ vũ, tiếp thêm tinh thần, động lực để các em giữ tinh thần lạc quan trong ngày lễ Giáng sinh đặc biệt này”.

“Thông qua hoạt động chia sẻ tình thương yêu với các em nhỏ, em phần nào cảm nhận được tình đoàn kết, tương trợ nhau trong cuộc sống. Thời gian tới, em sẽ cùng các thành viên CLB tiếp tục kêu gọi các bạn sinh viên khác tham gia những chương trình như thế này”, sinh viên Nguyễn Quang Hiếu – chủ nhiệm CLB Tình Nguyện chia sẻ.

Mong rằng những món quà nhỏ có thể mang lại niềm vui an ủi cho các em trong mua Giáng sinh này. Hy vọng rằng những điều tốt đẹp này sẽ còn được tiếp tục phát huy nhận được sự quan tâm rộng rãi hơn.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839