Học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam nhận bằng do Melbourne Polytechnic Australia cấp đang là xu hướng lựa chọn của nhiều học sinh và phụ huynh Việt Nam ngày nay. Chương trình học liên kết quốc tế đem lại vô vàn lợi ích dành cho sinh viên về kỹ năng chuyên môn và cơ hội sự nghiệp.

du học tại chỗ - việt nam - melbourne polytechnic việt nam

Melbourne Polytechnic Australia chính thức ký kết hợp tác với Tổ chức giáo dục FPT, ra mắt chương trình đào tạo liên kết quốc tế Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được học tập với giáo trình nhập khẩu 100% từ Úc. Với việc hưởng thụ tinh hoa giáo dục giữa Úc và Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trở thành công dân toàn cầu với tấm bằng quốc tế danh giá.

Chương trình đào tạo chuẩn Úc 100%

Melbourne Polytechnic Việt Nam đang đào tạo 3  ngành chính gồm: Marketing – Truyền thông; Phát triển sản phẩm sáng tạo – Thiết kế đồ hoạ; Công Nghệ Kỹ Thuật – Thiết kế kỹ thuật Cơ – Điện tử. Các ngành học này đều mang xu hướng thời đại và có cơ hội việc làm rộng mở. Chương trình đào tạo được nhập khẩu 100% từ Melbourne Polytechnic Úc cùng chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo và đồng bộ với Melbourne Polytechnic Úc. 

du học tại chỗ - việt nam - melbourne polytechnic việt nam

Do đó, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được học và thực hành theo đúng tiêu chuẩn trong đào tạo tương đương với Melbourne Polytechnic Úc. Bên cạnh tiếng anh cơ bản, các kỹ năng tiếng anh chuyên ngành cũng được trau dồi và nâng cao trong quá trình học. 

Học tại Việt Nam, nhận bằng Úc

Sinh viên theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ nhận được tấm bằng Quốc tế của trường Melbourne Polytechnic Úc cấp vô cùng giá trị của ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 110 năm hình thành và phát triển với 7 cơ sở và 3 trung tâm tại Úc. 

Melbourne Polytechnic được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học.

Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sinh viên có cơ hội thực tập trong doanh nghiệp hàng đầu tại Úc, đây chắc chắn là lợi thế mà chỉ có sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam nhận được. Đặc biệt, tấm bằng Quốc tế do trường Melbourne Úc cấp có giá trị toàn cầu – đây chắc chắn là chìa khóa để các bạn sinh viên mở ra cánh cửa thành công của chính mình.

du học tại chỗ - việt nam - melbourne polytechnic việt nam

Học phí chỉ bằng 1/10 so với du học trực tiếp tại Úc 

Học phí luôn là một trong những rào cản khi đi học học của đa số gia đình Việt Nam bởi không phải gia đình nào cũng có điều kiện tài chính để có thể chi trả được học phí và chi phí sinh hoạt tại Úc.

Melbourne Polytechnic Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu và vô cùng hợp lý với mức học phí tiết kiệm chỉ bằng 1/10 chi phí thực khi du học trực tiếp tại Úc mà tấm bằng nhận được có giá trị ngang nhau. Sinh viên học tại Việt Nam sẽ nhận được giáo dục chất lượng tương đương học tại Úc.

Cơ hội học chuyển tiếp sang Úc

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Việt Nam, sinh viên có hai sự lựa chọn là đi làm ngay hoặc học chuyển tiếp sang Melbourne Polytechnic Úc hoặc các bậc học cao hơn. Đặc biệt nếu tiếp tục học ở Melbourne Polytechnic Úc, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng hỗ trợ từ 10-50% học phí. 

du học tại chỗ - việt nam - melbourne polytechnic việt nam

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839