Xu hướng du học tại chỗ không còn quá mới lại tại Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 như hiện nay, việc xuất ngoại có nhiều rào cản khiến cho phụ huynh và học sinh đều băn khoăn.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic (Australia) chính thức ký kết hợp tác đào tạo với FPT Polytechnic – thành viên Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic), ra mắt chương trình đào tạo liên kết Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Theo đó, học sinh 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng Cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic Úc cấp.

Điểm nổi bật của chương trình là giáo trình 100% từ Úc nên gần như đảm bảo các tiêu chí về đào tạo của một ngành học chuẩn quốc tế. Có 2 chuyên ngành chính là: Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm. Thời gian đào tạo 2 năm (4 học kì), địa điểm tại Hà Nội và TPHCM.

Với chuyên ngành Marketing – Truyền thông sinh viên sẽ được học tập sáng tạo nội dung trên mọi nền tảng, từ online đến offline; truyền tải đi những thông điệp thu hút và hiệu quả nhất; nắm chắc các công cụ truyền thông cũ và mới; trực tiếp tham gia từng bước của một chiến dịch truyền thông.

Với chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm sinh viên sẽ được học tích hợp giữa thiết kế đồ họa và sáng tạo ý tưởng thông qua các công cụ đồ họa như AI, Photoshop, Indesign, Auto Cad.

Nhà trường có phòng Quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, hiện nay nhà trường đang liên kết hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trên cả nước sẵn sàng nhận sinh viên tham gia thực tập và làm việc sau tốt nghiệp.

Nhanh tay đăng kí để trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic tại đây.

Theo Lao động trẻ

 

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839