Cô nàng fashionista cá tính – Châu Bùi chính thức lộ diện là gương mặt tiếp theo đồng hành cùng chiến dịch Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý, chắc tương lai.

20 ngày vững tâm lý, chắc tương lai

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất đánh dấu “bước ngoặt của thời thanh xuân” – kì thi tốt nghiệp THPT 2022. Theo kế hoạch, kỳ thi năm nay sẽ diễn ra trong 2 ngày 7/7 và 8/7 tới đây.

Cùng với sĩ tử cả nước trong giai đoạn nước rút, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã khởi động chiến dịch Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý, chắc tương lai. Chiến dịch ra đời nhằm cổ vũ, động viên tinh thần các bạn 2k4 chinh phục kỳ thi. Từ đó đem lại nhiều động lực, nhiều sự tự tin đến các bạn học sinh để “vượt vũ môn” thành công.

Để chiến dịch diễn ra thành công, Ban tổ chức vô cùng vinh dự khi được đồng hành với rất nhiều những khách mời nổi tiếng, có sức lan toả mạnh trên mạng xã hội. Không những thế, họ còn có tầm ảnh hưởng lớn, là những nhân vật tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, kinh doanh, marketing… mà ai cũng mong muốn hướng đến.

Gương mặt khách mời có tầm ảnh hưởng lớn

Tham gia đồng hành cùng với chiến dịch là một trong những biểu tượng thời trang nổi tiếng nhất của Việt Nam – Fashionista Châu Bùi. Sở hữu gu thời trang ấn tượng và gương mặt cá tính, Châu Bùi luôn tạo nhiều bất ngờ với GenZ trong những cách phối đồ độc đáo, sành điệu, mang tính thời thượng từ nhẹ nhàng, nữ tính cho tới cá tính, năng động chỉ với những bộ quần áo, phụ kiện đơn giản. Chẳng những thế, cô nàng còn có lượt theo dõi vô cùng đông đảo trên instagram hơn 3 triệu lượt followers càng chứng tỏ sức hút của cô nàng ngày càng lớn.

Trong những ngày cận kề thời điểm kỳ thi THPT quốc gia diễn ra, Châu Bùi đã có đôi lời nhắn nhủ tới các bạn học sinh 2k4: Châu hiểu khoảng thời gian sắp tới các em sẽ phải cố gắng, dồn 100%, có khi là 200% sức lực để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Nhưng dù có bận ôn thi đến mấy, thì các em cũng cố gắng ăn ngủ đủ, quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của mình nhé.

Châu chúc các em thật tự tin, vững vàng vượt qua kì thi năm nay và mong cho mọi nỗ lực của các em sẽ được đền đáp thật xứng đáng.

Fighting!”

Hy vọng rằng, những chia sẻ của Châu Bùi sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều tự tin, động lực và may mắn trong kì thi quan trọng sắp tới!

Xem thêm:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839