Nguyễn Hoàng Quốc Nhật, sinh viên K1, chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm. Là chàng trai gây ấn tượng khi xuất sắc nhận được suất học bổng 30% của Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Niềm đam mê với nước Úc

Cũng giống như đa số các bạn đang học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, Đức Nhật chia sẻ mình có niềm đam mê với việc tìm hiểu về văn hóa, con người, xã hội tại Úc và đương nhiên môi trường học tập của đất nước này cũng được nam sinh này quan tâm không kém.

Trao đổi về việc lựa chọn Melbourne Polytechnic Việt Nam, Đức Nhật chia sẻ thêm: “Trường có nhiều hoạt động ngoại khoá cho sinh viên tham gia, vì thế qua đây em cũng như có thêm cơ hội gặp gỡ các đại sứ quán của Úc để trau dồi thêm kiến thức, văn hoá và lịch sử nước Úc.”

Cơ duyên cùng với Melbourne Polytechnic Việt Nam

Xuất phát từ tình yêu với “đất nước chuột túi”, Đức Nhật đã cố gắng học tập thật tốt và thành tích ấy đã nhận về phần thưởng xứng đáng.

Trong những tuần đầu học tập tại đây, bản thân Đức Nhật cũng đã làm quen được với môi trường mới. Khi được hỏi về ấn tượng của mình về trường, nam sinh cho biết: “Các hoạt động của trường thường diễn ra rất sôi nổi và nhiều bất ngờ cho sinh viên bản thân em cảm thấy thật may mắn khi lựa chọn được một môi trường phù hợp để học tập và làm việc.”


Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nổi bật, chàng trai này còn sở hữu một giọng hát cuốn hút mọi người xung quanh. Có lẽ vì lí do này mà rất nhanh chóng, Đức Nhật đã có thể làm hẹn với bạn bè xung quanh.

“Trong tuần vừa qua em thấy khá ấn tượng với chương trình giảng dạy của trường, thầy cô giảng dạy rất tâm huyết và cuốn hút khiến em không thể xao nhãng. Bạn bè thì rất thân thiện hoà đồng mặc dù trong lớp cũng có chênh lệch về tuổi tác nhưng đó cũng không phải là vấn đề trong cách làm việc làm việc tập thể với nhau.”

Mỗi người đều mang trong mình một ước mơ và niềm đam mê riêng của bản thân. Melbourne Polytechnic Việt Nam tin rằng, không chỉ riêng Đức Nhật mà tất cả các bạn sinh viên đều thực hiện được những ước mơ to lớn ấy của mình.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839