Với vai trò là chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh (MEC) tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, cô nàng cá tính Vũ Quỳnh Hương mang trong mình nhiều ấp ủ và quyết tâm theo đuổi những mục tiêu của bản thân.

Vũ Quỳnh Hương – hiện tại đang theo học ngành Marketing – Truyền Thông của Melbourne Polytechnic Việt Nam đã thu hút nhiều sự chủ ý bởi vẻ ngoài cá tính, năng động. Trước đó nàng nhận được học bổng trị giá 20% của Melbourne Polytechnic Việt Nam bởi thành tích học tập khủng.

Bén duyên với Melbourne Polytechnic Việt Nam khi đang trong hành trình thực hiện ước mơ được lĩnh hội nền giáo dục Úc, cô bạn ngay lập tức bị chinh phục và quyết định lựa chọn theo học tại trường. Sau khi tìm hiểu về chương trình học đặc biệt và trở thành một trong những sinh viên khoá đầu tiên, Quỳnh Hương cho biết: “Melbourne Polytechnic là một ngôi trường đứng top đầu về chất lượng giảng dạy ở Úc. Bởi vậy, sau khi biết được Melbourne Polytechnic đã có mặt tại Việt Nam với tất cả các nguồn tài nguyên học tập được thụ hưởng 100% chuẩn quốc tế, em đã bị thuyết phục và quyết định theo học mô hình “du học tại chỗ” này. Bên cạnh đó, với môi trường năng động, thoải mái và đặc biệt được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn, em tin rằng bản thân mình sẽ phát triển tốt và nhiều cơ hội việc làm”.

Bén duyên với Melbourne Polytechnic Việt Nam khi đang trong hành trình thực hiện ước mơ được lĩnh hội nền giáo dục Úc, cô bạn ngay lập tức bị chinh phục và quyết định lựa chọn theo học tại trường.

Chính vì là sinh viên khoá đầu tiên của Melbourne Polytechnic Việt Nam, vậy nên cô nàng GenZ và những người bạn cùng khóa đã cùng nhau trải qua rất nhiều kỷ niệm. Những “lần đầu tiên” được tiếp thu những bài giảng song ngữ đầy bỡ ngỡ, nhưng cũng mang nhiều cảm xúc hào hứng, thú vị. Khi tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức, cô bạn không chỉ có những trải nghiệm khám phá về văn hóa đa dạng của nước Úc mà còn có cơ hội phát triển bản thân và học hỏi những điều mới.

Cô nàng chia sẻ: “Môi trường năng động, sáng tạo của Melbourne Polytechnic Việt Nam thực sự phù hợp với thế hệ GenZ chúng em. Trong quá trình học tập, tuy bị bỡ ngỡ vì bài vở nhiều, nhưng em cũng rất bất ngờ vì sự nhiệt tình, vui tính của các thầy cô giáo khiến chúng em được thoải mái. Không chỉ vậy, trường tạo nhiều cơ hội để chúng em được tự do thể hiện bản thân và khám phá nhiều điều về nước Úc cũng như văn hóa toàn cầu”.

Cô nàng GenZ và những người bạn cùng khóa đã cùng nhau trải qua rất nhiều kỷ niệm, đặc biệt ấn tượng nhất với cô bạn là Tuần lễ sinh viên quốc tế

Khi được hỏi về kỷ niệm nào khiến Hương ấn tượng nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam, Hương cho biết cô nàng thích nhất là trải nghiệm trong tuần lễ sinh viên quốc tế. Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt dành riêng cho các tân sinh viên của trường. Theo đó, để sinh viên Việt Nam được lĩnh hội đầy đủ cả tinh hoa giáo dục, cũng như nền văn hoá quốc tế, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã tổ chức chùm hoạt động như: cuộc thi nhảy, workshop tiếng anh, vẽ tranh màu nước, chương trình đêm nhạc, pha chế cocktail… nhằm đem tới đa dạng trải nghiệm văn hoá Australia, nâng cao kỹ năng cho sinh viên. 

Quỳnh Hương nhận được học bổng 20% trong Chương trình công bố liên kết đào tạo giữa Melbourne Polytechnic Úc và Việt Nam

Quỳnh Hương hiện tại đang giữ vai trò chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng anh MEC tại Melbourne Polytechnic Hà Nội. Cô nàng nhận định: “Đây là một trong những mong muốn, ấp ủ của bản thân khi muốn trực tiếp đứng ra để điều hành một tổ chức sinh viên. Em mong muốn sẽ tạo kết nối giữa các thành viên trong câu lạc bộ và các bạn sinh viên của trường. Với slogan: ” Better English – Brighter Life”, em sẽ cố gắng hết sức mình để giúp các bạn sinh viên của Mel-Poly Việt Nam sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục và biến MEC trở thành một tổ chức sinh viên vững mạnh.

Cô nàng đang nắm giữ vai trò chủ nhiệm của CLB Tiếng Anh MEC và đang trong quá trình dẫn dắt CLB phát triển hơn nữa

Luôn nỗ lực để đạt được ước mơ của bản thân và đối diện với mọi thử thách để phát triển, Quỳnh Hương cho biết sẽ luôn cố gắng để thực hiện được những ước mơ và hoài bão của mình! Mong rằng, trong tương lai, Quỳnh Hương sẽ học tập thật tốt, và đạt được học bổng danh giá của Melbourne Polytechnic mà bạn luôn mong ước nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839