Gặp gỡ nữ sinh với thành tích "khủng" của Melbourne Polytechnic Hà Nội - Melbourne Polytechnic Việt Nam
0961.398.466

Khi đang sống trong khoảng thời gian nhiệt huyết của thanh xuân, có lẽ rằng ai cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình. Và cô gái mà các bạn sẽ được biết hôm nay cũng như thế, cô ấy đã lựa chọn học tập hết mình như cuốn sách mà cô đã từng đọc “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ”.

Vũ Thị Tuyết Mai hiện đang theo học chuyên ngành Truyền thông – Marketing tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, cơ sở Hà Nội. Ngoài ra, Tuyết Mai vẫn đang tiếp tục học chuyên ngành Hàn Quốc học tại Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Về việc học tập song bằng này, cô bạn chia sẻ: “Mặc dù cũng gặp nhiều khó khăn và áp lực nhưng bản thân muốn thử sức và quan trọng là cách mình tìm thấy niềm vui từ quá trình học tập này như câu nói mà mình tâm đắc nhất: Một lần tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ.”

Không chỉ được biết đến với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Tuyết Mai hiện tại đang nắm giữ vai trò chủ chốt trong 2 CLB lớn nhất tại Melbourne Polytechnic Hà Nội. Để có thể hiểu hơn về cô bạn sinh viên đầy năng lượng này, hãy cùng theo dõi một buổi phỏng vấn này nhé!

PV: Ấn tượng đầu tiên của bạn về trường là gì?

Mai: Khi nhận được lời giới thiệu về trường từ các chị Tuyển Sinh, mình đã không ngần ngại xin phép được sang tham quan trường vào ngay hôm sau. Mọi thứ mình nhìn nhận được là sự chuyên nghiệp, gần gũi không chỉ đến từ cơ sở vật chất mà còn đến từ mọi người trong môi trường này.

PV: Lý do bạn lựa chọn Melbourne Polytechnic để học tập?

Mai: Có quá nhiều lý do khiến mình yêu thích và lựa chọn nơi đây. Nếu để nói thì chắc chắn không kể hết. Nhưng chắc yếu tố quyết định nhất mình chọn Melbourne Polytechnic chính là Bằng cấp Quốc Tế và kiến thức được chắt lọc tốt nhất, mà sau khi hoàn thành khoảng thời gian chỉ hơn 2 năm mình và các bạn được nhận. Không chỉ riêng mình, các bạn cũng sẽ có cho mình một tương lai, một con đường khác, một lựa chọn tốt đẹp hơn. 

PV: Vậy sau một thời gian được học tập tại đây, bạn cảm nhận như thế nào về các hoạt động của trường?

Mai: Thú thật bản thân mình là người hướng nội đến 90%. Mình của trước đây không dám đứng trước đám đông, không dám bắt chuyện trước với mọi người, không dám đến chỗ đông người,… chỉ biết ngồi một chỗ rồi quan sát các bạn thôi. Và chính mình cảm thấy cô đơn trong tất cả các hoạt động, cũng như các mối quan hệ xung quanh. Nhưng mà, chuyện gì tới cũng sẽ tới. Các hoạt động tại MP thực sự bổ ích và đều đem lại giá trị tích cực cho bản thân mình. Các anh chị cán bộ và các bạn rất nhiệt tình, gần gũi và quan tâm đến mình. Mình cũng không ngờ trước là mọi hoạt động trường tổ chức mình lại hăng hái, mong chờ được tham gia đến thế. Không biết các bạn khác có giống mình không chứ mình đang muốn kiến nghị tổ chức thêm nhiều hoạt động hơn nữa.

PV: Trong những tuần học tập vừa qua bạn có ấn tượng nào đặc biệt không? 

TL: Mặc dù mới học cùng các bạn, thầy cô trong thời gian ngắn thôi nhưng mình cảm thấy mối quan hệ này có gì đó rất gần gũi và thân thiết ấy. Đến nỗi không muốn xa khi chuyển sang học Chuyên Ngành. Các cô đều rất quan tâm, để ý và luôn tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, phù hợp nhất với bọn mình. Khiến mình rất hào hứng và luôn đón chờ mỗi ngày đi học (bật mí là mình chưa từng nghỉ 1 buổi học nào cả). Các bạn xung quanh thì quá đỉnh, dù là thời gian ngắn nhưng sau khi cùng nhau trải qua các hoạt động của nhà Trường, Thầy Cô tổ chức, bọn mình đã hiểu hơn về nhau, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện xung quanh, qua đó cũng tìm được ra những người bạn chất lượng và match với bản thân nhất. Tìm bạn thì dễ rồi, nhưng mình vẫn chưa tìm ra Mai-đẹt-ti-ni, mong rằng mình sẽ tìm ra sớm thôi.

PV: Tuyết Mai đã có những dự định nào trong tương lai của bạn tại trường chưa?

Mai: Trong khoảng thời gian sắp tới mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để có thể trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Mình không chắc rằng sẽ trở thành sinh viên xuất sắc nhất nhưng mình chắc chắn rằng sẽ trải qua khoảng thời gian Sinh Viên này một cách hết mình nhất. Tuổi trẻ của mình, có thể đồng hành ở nơi đây là điều tuyệt vời nhất. 

PV: Chúc Mai sẽ luôn có thật nhiều năng lượng và thực hiện được mọi kế hoạch như mong muốn nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Melbourne Polytechnic Hà Nội:

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 0795881839

Đăng Ký Trực Tuyến

"*" indicates required fields