Vào ngày 15/2 sắp tới, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ tổ chức seminar “A New Era Of AI: ChatGPT – Opportunities And Challenges” nhằm giải mã cơn sốt công nghệ toàn thế giới cũng như tối ưu hoá trong học tập.

Gần đây ChATGPT với trí tuệ nhân tạo đã và đang thay đổi, cải tiến phương pháp, giúp bạn tối ưu hóa thời gian và công sức của mình trong công việc và học tập dựa trên bộ não cực khủng được nạp bởi lịch sử nhân loại như: Giúp bạn tìm kiếm thông tin; Trả lời câu hỏi; Sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Với những ứng dụng thông minh của CHATGPT, chúng ta có rất nhiều cơ hội để phát triển. Đi kèm với cơ hội cũng chính là thách thức, làm sao để sử dụng CHATGPT hiệu quả trong học tập và cuộc sống? Phải rèn luyện năng lực, tư duy như thế nào mới “đứng” được trên vai và tận dụng trí tuệ của “người khổng lồ” CHATGPT?

Sự kiện đặc biệt có sự góp mặt của 3 diễn giả đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo(AI), đó chính là:
✅ Anh Nguyễn Hoàng Quân: Giám đốc sản xuất FPT Software AI Center/ Kỹ sư nghiên cứu Open AI
✅ Anh Nguyễn Trọng Phúc: Phó giám đốc đơn vị FPT Design
✅ Thầy Bùi Duy Linh: Trưởng Ban Đào Tạo FPI toàn quốc

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI, có khả năng trả lời các câu hỏi và hoàn thành các tác vụ liên quan đến ngôn ngữ, bao gồm viết văn bản, dịch ngôn ngữ và hỗ trợ trả lời câu hỏi chung. Hơn thế nữa, các câu trả lời của ChatGPT có mức độ trả lời rất nhanh và giải đáp được rất nhiều lĩnh vực từ toán học, địa lý, cuộc sống, đôi khi sẽ khiến người dùng bất ngờ với câu trả lời thông minh.

ChatGPT sẽ trở nên hữu dụng nếu các bạn biết cách sử dụng sao cho hiệu quả. Đây cũng chính là mong muốn của BTC seminar lần này. Hy vọng rằng, tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về định nghĩa cũng như đặc điểm của ChatGPT trong xu thế mới áp dụng trong học tập, đồng thời, tìm thấy câu trả lời phù hợp và thông tin chi tiết cho các câu hỏi và tình huống tiếp thị cụ thể cùng nhiều vấn đề liên quan khác.

Hãy cùng đón chờ sự kiện siêu hấp dẫn này nhé!

———————-
🛎️ Thông tin chi tiết sự kiện: A New Era Of AI: ChatGPT – Opportunities And Challenges
⏰ Thời gian: 9h30-11h30, 15/2/2023
📌 Địa điểm: Hội trường tòa P, Cao Đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839