0961.398.466

Nhằm khích lệ tinh thần của những người tham gia Talkshow “Marketing Truyền thông – Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề”, BTC chương trình chính thức đưa ra những phần quà hết sức hấp dẫn qua chuyên mục Mini Game và chờ các bạn giật giải.

Theo đó, Marketing – Truyền thông đang là một trong những ngành rất “hot” và thu hút được đông đảo các bạn trẻ mong muốn được khẳng định và thách thức khả năng của bản thân. Tuy nhiên, với sự đa dạng của lĩnh vực và môi trường làm việc đầy tính cạnh tranh, luôn yêu cầu sự đổi mới và sáng tạo đã khiến cho không ít bạn trẻ trở nên e dè và đặt ra câu hỏi: “Liệu marketing có phải là định mệnh của cuộc đời mình?” Từ đây, Talkshow “Marketing Truyền Thông – Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề” là dành cho bạn.

Đến với Talkshow, bạn không chỉ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với khách mời dày dặn kinh nghiệm trong ngành cùng với những kiến thức mới nhất về ngành Marketing – Truyền thông mà còn được nhận những phần quà  hấp dẫn qua mục Mini Game.

Khi tham gia Mini Game, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị như thẻ cào mệnh giá 100.000 VNĐ và 200.000 VNĐ. Chính vì vậy, nhanh tay đăng ký tham dự buổi Talkshow để sở hữu thật nhiều phần quà hiện kim cực kỳ hấp dẫn nào!

Link đăng ký: https://forms.gle/MPtXzHXUSfHdWaAn8

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và bổ ích cùng sự kiện Talkshow: “Marketing Truyền thông – Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề” được tổ chức bởi Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 0795881839