Nhằm khích lệ tinh thần những người tham gia talkshow “Tiếng Anh – Cơ hội hay thách thức”, BTC chương trình chính thức đưa ra những phần quà vô cùng hấp dẫn thông qua chuyên mục Minigame.

Theo đó, tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Bởi trong xu thế toàn cầu hóa, người Việt chúng ta cần phải trang bị thêm cho mình một ‘thẻ thông hành’ nếu muốn làm việc tại các cơ quan, tập đoàn lớn ở cả trong cũng như ngoài nước. Nhận thấy sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ ngày nay đối với bộ môn tiếng Anh, trường Melbourne Polytechnic Việt Nam từ đó đã tổ chức buổi talkshow mang tên: “Tiếng Anh – Cơ hội hay thách thức”. 

Đến với talkshow, các bạn không chỉ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với khách mời dày dặn kinh nghiệm cùng với những thông tin vô cùng hữu ích về môn tiếng Anh mà còn được nhận những phần quà  hấp dẫn qua mục Mini Game.

Khi tham gia Mini Game, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị như vé Happy Bee hiện đang được nhiều bạn săn đón, loa bluetooth F.Power BT223 và thẻ cào điện thoại có mệnh giá 200.000, 100.000 VNĐ. Chính vì vậy, nhanh tay đăng ký tham dự buổi talkshow để sở hữu thật nhiều phần quà hiện kim cực kỳ hấp dẫn nào!

Thông tin chi tiết sự kiện:

Đối tượng: Học sinh lớp 12 thuộc các trường THPT trên địa bàn miền Bắc.

Thời gian: 19h30 tối thứ 2 ngày 25/04/2022

 Hình thức triển khai: Hội thảo online trên nền tảng Zoom.

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3xz0Nzh

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Talkshow đặc biệt này nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839