Melbourne Polytechnic Việt Nam có môi trường học tập quốc tế năng động, trẻ trung với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm về kiến thức thực chiến và kỹ năng chuyên ngành. Các giảng viên quốc tế tại Melbourne Polytechnic Việt Nam đều được tuyển chọn cẩn thận và có những tố chất, kỹ năng xuất sắc.

Kiến thức chuyên môn sâu

Giảng viên quốc tế tại Melbourne Polytechnic Việt Nam được đào tạo và nhận chứng chỉ quốc tế Certificate IV do Úc cấp. Vì thế, Melbourne Polytechnic Việt Nam đảm bảo rằng tất cả các giảng viên đều có kiến thức chuyên môn sâu và hiểu biết rộng về lĩnh vực mình giảng dạy. 

giảng viên melbourne polytechnic việt nam đạt chứng chỉ bên úc

Sự hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ

Đa số giảng viên quốc tế đã trải nghiệm và làm việc với những doanh nghiệp, đối tác nước ngoài. Qua đó giảng viên hiểu biết và tôn trọng các văn hóa khác nhau, cũng như hiểu ngôn ngữ và lối sống, phương pháp học của sinh viên quốc tế, từ đó có thể đem lại cho các bạn sinh viên đang theo học tại Việt Nam những cách học tối ưu và phù hợp nhất.

sự hiểu biết văn hóa của giảng viên melbourne polytechnic việt nam

Kỹ năng giảng dạy xuất sắc

Giảng viên quốc tế tại Melbourne Polytechnic Việt Nam được đào tạo về phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo. Những phương pháp giúp giảng viên áp dụng linh hoạt trong các giờ học để tạo điều kiện tốt nhất cho sự học tập và phát triển của sinh viên.

kỹ năng chuyên môn cao của giảng viên melbourne polytechnic việt nam

Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sinh viên được thực hành song song với học lý thuyết, thời gian thực hành chiếm 80%. Có thể thấy đây là phương pháp học vô cùng hiệu quả vì sinh viên áp dụng và trau dồi kiến thức vừa được học trước đó.

Khả năng giao tiếp

Khả năng giao tiếp là một yếu tố quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức và tạo ra môi trường học tập tích cực. Giảng viên quốc tế của Melbourne Polytechnic có khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt và thân thiện với sinh viên. Để tạo một môi trường học tập hiệu quả giảng viên sẵn sàng chia sẻ với sinh viên những điều khó khăn khi gặp phải trong việc học tập và thực hiện các dự án sau đó giảng viên sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp cho sinh viên.

kỹ năng giao tieps của giảng viên melbourne polytechnic việt nam

Qua những lần như vậy, sinh viên đã tích lũy cho mình được kỹ năng ứng xử và kỹ năng giải quyết vấn đề. Đây là hai yếu tố vô cùng quan trọng mà các doanh nghiệp quốc tế hiện nay đang cần.

giảng viên melbourne polytechnic việt nam

Giảng viên quốc tế tại Melbourne Polytechnic Việt Nam mang trong mình sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, hiểu biết văn hóa, kỹ năng giảng dạy và khả năng tương tác tích cực với sinh viên.

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839