0961.398.466

Nhắc đến Úc, người ta không những gợi nhớ đến thiên nhiên trong lành, con người thân thiện và nền kinh tế phát triển thịnh vượng. Nơi đây còn được biết đến là nền giáo dục chất lượng cao mà ai cũng đều mong muốn được trải nghiệm. Hãy cũng Melbourne Polytechnic Việt Nam khám phá môi trường giáo dục tại Úc qua lời kể của các bạn du học sinh nhé!

Năm 2020, đại dịch COVID-19 diễn ra trên quy mô toàn cầu, đã tác động nặng nề đến hầu như tất cả các ngành nghề kinh tế, trong đó thị trường giáo dục, mà cụ thể là du học nước ngoài cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng ít nhiều. Chính vì vậy, khái niệm du học tại chỗ đang dần trở nên phổ biến, quen thuộc, là một trong những mô hình học tập được ưa chuộng nhất hiện nay.

Không chỉ phù hợp với bối cảnh, thời thế, du học tại chỗ còn mang lại cho người học nhiều lợi ích đi kèm như tiết kiệm chi phí, không phải xa gia đình, tránh được những nỗi lo về khác biệt văn hoá,… Với những bạn trẻ có niềm đam mê, thích thú với nền giáo dục Úc thì Melbourne Polytechnic sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Đào tạo với triết lý Never Stop Learning, Melbourne Polytechnic Việt Nam hứa hẹn sẽ là môi trường học tập chuẩn Úc trong lòng Việt Nam, giúp các bạn trẻ có thể tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Với đội ngũ giảng viên thân thiện và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng mạng lưới và kết nối phủ rộng, điều này rất hữu ích cho sinh viên tìm hiểu những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, trở thành những nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn toàn cầu, có cơ hội phát triển bản thân trong thị trường quốc tế.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic Việt Nam xét tuyển 2 ngành học: Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm.

Để trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam đăng ký tại đây.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839