Với sứ mệnh “Chuyển hóa văn hóa vào âm nhạc”, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã phối hợp cùng Đại sứ quán Úc tổ chức buổi giao lưu âm nhạc đặc biệt. Đây cũng là dịp các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi và giao lưu hai nền văn hóa cùng bạn bè quốc tế.

Nhân dịp kỷ niệm 50 thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc, Melbourne Hub phối hợp cùng Đại sứ quán Úc tại Việt Nam tổ chức buổi giao lưu âm nhạc. Tại buổi gặp mặt, các bạn sinh viên  được tham gia trao đổi và lắng nghe những chia sẻ giá trị về văn hóa bản Úc cũng như  những tinh hoa văn hóa bản Úc qua các sản phẩm nghệ thuật.

Đặc biệt, tại đây có sự tham gia của hai khách mời là hai nghệ sĩ nổi tiếng của bản xứ bang Victoria đó là Mitch TamboIsaiah Firebrace.

Mitch Tambo là niềm tự hào Gamilaraay từng vào chung kết của Got Talent Úc 2019. Anh là một nghệ sĩ đa tài đưa các âm thanh và ngôn ngữ bản Úc vào giai điệu và các tác phẩm âm nhạc. Anh còn là nhà hoạt động với mong muốn lan tỏa sự đa dạng văn hóa, ủng hộ sự thúc đẩy tinh hoa văn hóa qua các trường học và tổ chức cộng đồng. Âm nhạc của anh đấu tranh cho sự công bằng và hoan nghênh quyền phụ nữ.

Isaiah Firebrace quán quân X Factor Úc 2016 với #1 single ‘It’s gotta be you’, bài hát vinh dự được giải Platinum ở Úc và Thụy Điển, Gold ở Norway và Đan Mạch. Anh cũng là đại diện của Úc tại Eurovision Song Contest 2017 với single ‘Don’t come easy’. Nhạc của anh đã được phát sóng hơn 200 triệu lần khắp toàn cầu.

Thời gian và địa điểm

  • Ngày: Thứ năm, ngày 23/2/2023
  • Thời gian: 9:00 AM – 10:00 AM
  • Địa điểm: Tầng 4, Circo Building, 222 Điện Biên Phủ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Sinh viên Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh được ưu tiên đăng ký với 50 slot đặc biệt cho buổi giao lưu này. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839