“Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ”.

Từ xưa đến nay, người phụ nữ luôn giữ một vị trí quan trọng trong xã hội. Họ được coi là nguồn hạnh phúc, là “một nửa xinh đẹp của thế giới”. 

Đặc biệt, trong xu thế hội nhập và phát triển như hiện nay, vị trí, vai trò của người phụ nữ ngày càng được khẳng định và đề cao. Không ít người phụ nữ mạnh mẽ và thành công không kém những người đàn ông. Nhưng sau cùng họ vẫn là phụ nữ, vẫn có chút yếu đuối, nhẹ nhàng, cần được bao bọc, yêu thương. Và ngày 8/3 – Quốc tế Phụ nữ là ngày cả thế giới đồng lòng hướng về những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. 

Hòa chung không khí ấy, vào ngày 8.3 vừa qua tại Melbourne Polytechnic Hà Nội đã diễn ra chương trình mang tên: “Happy Women’s Day: Be Love – Be Yourself”.

Đến với chương trình, các bạn nữ sẽ được tự tay vẽ túi Tote trong Workshop “Blooming – Hạnh phúc nở hoa– nơi bạn được thả hồn trên một hành trình sáng tạo và đầy ý nghĩa, nơi bạn giúp bạn có giây phút được chữa lành, giải tỏa stress và xây dựng tâm hồn mình qua từng nét vẽ. 

Thật tuyệt vời khi được ngắm nhìn những cô gái say sưa vẽ tranh, đôi lúc lại thoáng nở nụ cười – có lẽ đấy là điều tươi đẹp nhất mà chương trình mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên nữ nhân ngày 8/3. 

Chúc cho tất cả những “bóng hồng” của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ luôn rạng ngời, hạnh phúc và yêu đời nhé! Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của Melbourne Polytechnic Việt Nam ngày 8/3 nhé!

Cập nhật nhanh nhất những sự kiện tiếp theo của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Website: https://melbourne.fpt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/melbpolyvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fpoly.melbourne

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839