Nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Melbourne Polytechnic Việt Nam, vlogger đình đám – Giang Ơi bất ngờ gửi một món quà đặc biệt dành riêng cho các sĩ tử 2k4.

“Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý – chắc tương lai”

Theo đó, chỉ còn hơn 20 ngày nữa là team 2k4 sẽ chính thức bước vào cuộc chiến chinh phục kỳ thi THPT quốc gia 2021. Bên cạnh những nỗi lo lắng, căng mắt, căng não để ôn bài, thì những lời chúc may mắn, những lời động viên ngay lúc này phần nào sẽ giúp các thí sinh vững tâm, tự tin hơn khi bước vào kì thi sắp tới.

Hiểu được tâm tư này, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã khởi động chiến dịch mang tên: “Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý – chắc tương lai” nhằm truyền cảm hứng, lan toả nguồn động lực, cổ vũ tinh thần cho những thí sinh lớp 12 bước vào kì thi với nhiều may mắn và đạt kết quả tốt nhất.

Gương mặt khách mời “cực xịn”

Đồng hành cùng chiến dịch lần này, Ban tổ chức vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt nổi tiếng mà các bạn vô cùng yêu mến. Một trong số những khách mới đặc biệt ấy, chính là cô nàng vlogger nổi tiếng đang sở hữu kênh Youtube với hàng triệu lượt theo dõi. Nhân vật đó không ai khác ngoài Giang Ơi.

Giang ơi có tên thật là Trần Lê Thu Giang, sinh năm 1991 và là cựu du học sinh tại Anh. Được đánh giá là một trong những vlogger thành công và được cộng đồng mạng ngưỡng mộ, chủ đề của Youtube Giang Ơi đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi gắn liền với hình mẫu về một cô gái hiện đại, năng động, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người qua những câu chuyện, những chia sẻ chân thật của cô nàng. Chẳng những thế, Giang Ơi là hình tượng mà ai cũng mong muốn hướng tới.

Với vai trò là người đồng hành cùng chiến dịch “Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý – chắc tương lai”, Giang Ơi đã gửi gắm những lời chúc may mắn, lời động viên, tâm sự chân thành đến những bạn học sinh đang chuẩn bị sẵn sàng kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022. Và hơn nữa cô nàng còn mang tới một món quà vô cùng bất ngờ sẽ được bật mí qua video dưới đây. Hy vọng đây sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để giúp các bạn 2k4 “vượt vũ môn” thành công và “mang điểm về cho mẹ”.

Video lời chúc của Giang ơi đến các sĩ tử 2k4 tại đây:

Xem thêm:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839