Vừa qua, Vũ Quỳnh Hương – cô nàng sinh viên ngành Marketing – Truyền thông đã đại diện cho cộng đồng sinh viên Melbourne Polytechnic Hà Nội hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại vòng sơ khảo cuộc thi Voice Battle năm 2022.

Nhằm lan tỏa niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh, Cuộc thi Voice Battle dành cho sinh viên hai trường BTEC FPT và Melbourne Polytechnic đã chính thức ra mắt. Sau quá trình chuẩn bị kỹ càng, các sinh viên tài năng đã mang đến cuộc thi những màn thuyết trình ấn tượng và tinh thần sẵn sàng học hỏi, trau dồi.

Tuy chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 phút nhưng phần trình bày các bạn thí sinh đã phần nào bộc lộ tinh thần nhiệt huyết cũng như những cá tính thú vị. Cũng bởi vậy, ba huấn luyện viên đã phải “tranh đấu” nảy lửa để có thể giành những chiến binh mạnh nhất về đội của mình.

Sau khi cân nhắc kỹ càng, ba vị huấn luyện viên đã tìm ra những cái tên sáng giá nhất để chinh chiến trong Vòng Chung kết. 9 tấm vé vàng đã lần lượt được trao tới 9 bạn sinh viên có phần thể hiện xuất sắc và phù hợp nhất với các tiêu chí chương trình đưa ra.

Là một trong những thí sinh được coi là đối thủ “đáng gờm” nhất trong cuộc thi, cô nàng Vũ Quỳnh Hương – sinh viên ngành Marketing – Truyền thông Melbourne Polytechnic Việt Nam đã vô cùng tự tin trong màn thể hiện hùng biện bằng tiếng anh phát âm chuẩn người bản xứ, dễ dàng đốn tim ba vị HLV và xuất sắc giành “tấm vé vàng’’ vào thẳng Chung kết. Nhận được “tấm vé vàng” tiến thẳng tới chung kết, Quỳnh Hương cho biết: “Em rất vui và hạnh phúc khi những phần thi em chuẩn bị đã được ban giám khảo đánh giá rất tốt. Em sẽ cố gắng trau dồi hơn nữa để có thể chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi”.

Qua đó, Quỳnh Hương cũng lựa chọn thầy Đinh Nguyên Độ làm cố vấn, cùng đồng hành cho chặng đường phía trước.

Đến từ Melbourne Polytechnic, Vũ Quỳnh Hương với số báo danh V19 gây chú ý khi đưa ra thử thách cho cả 3 vị huấn luyện viên.

Hãy cùng lắng nghe phần hùng biện Tiếng Anh xuất sắc của Vũ Quỳnh Hương nhé!

Hy vọng rằng sau khi được các huấn luyện viên tận tình hướng dẫn, các bạn thí sinh lọt top sẽ thật tự tin và có một phần thi thành công tại vòng chung kết được tổ chức vào đầu tháng 1 năm 2023.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839