Sau khoảng thời gian chuẩn bị các bài dự thi ấn tượng, chắc hẳn thí sinh nào cũng sẽ ra sức kêu gọi sự trợ giúp để bình chọn cho hình ảnh của mình và rinh giải thưởng hấp dẫn từ BTC cuộc thi “POSE IT!”. Chính vì thế, hãy cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam bật mí cho bạn những tuyệt chiêu “cày vote” qua bài viết này!

Kêu gọi người thân bình chọn

Bạn bè và người thân chính là vốn sẵn có để bắt đầu cho những lượt vote bình chọn bài thi. Đừng bỏ quên các mối quan hệ cá nhân vì đó là những người sẽ luôn ủng hộ bạn vô điều kiện và giúp bạn có thể đạt được một số lượng bình chọn nhanh chóng. Hãy tận dụng tối đa những mối quan hệ đến từ người thân, bạn bè của mình để có được số lượng bình chọn cao nhất  có thể nhé.

Caption thật ấn tượng

Đây là cuộc thi ảnh gắn liền với nội dung muốn truyền tải. Vậy nên để tiếp cận thật nhiều người, bạn cần lựa chọn caption thật thú vị và độc đáo. Bất kỳ ai thấy vài cái caption vui vui yêu yêu, tràn đầy năng lượng, thì sẽ không ngần ngại mà dừng lại và giành 1 vote cho bài dự thi của bạn rồi!

Share bài dự thi vào các trang mạng xã hội

Melbourne Polytechnic Việt Nam hiện rất nhiều group và diễn đàn dành cho các sở thích và mối quan tâm khác nhau. Mọi người tìm đến với nhau để nói về những điểm chung và tìm được những quan điểm mới, học hỏi và chia sẻ kiến ​​thức của họ. 

Bạn hoàn toàn có thể đăng lời kêu gọi bình chọn của mình ở dưới phần bình luận. Khi mọi người nhận xét rằng họ đã bình chọn, thì hãy cảm ơn họ vì sự ủng hộ. Facebook, diễn đàn chưa đủ thì chúng ta dùng thêm Zalo, Tiktok, Instagram,… mỗi kênh 1 chút, tích tiểu thành đại thì chắc chắn “gió vote” sẽ thành bão vote.

Comment lại những bài đăng kêu gọi cũ

Đừng ngại chia sẻ lại bài viết của mình trên trang cá nhân, các group của bạn bè,… để gia đình, người thân và mọi người cùng biết vào bình chọn cho bạn. Hãy dành ra chút thời gian mỗi ngày để có thể nhắc nhở bạn bè rằng những ai chưa bình chọn thì hãy bình chọn cho mình nhé!

Tuyệt chiêu “cày vote” đã có, giờ công việc duy nhất của các bạn bây giờ chính là sẵn sàng chạy đua với các đối thủ đến từ khắp mọi miền của tổ quốc để rinh về giải thưởng cao nhất của cuộc thi “POSE IT!” thôi. Let’s go!

Thông tin chi tiết cuộc thi:

– Thời gian: 14/11 đến 28/11/2022
– Hình thức: Cuộc thi ảnh
– Link đăng kí dự thi: TẠI ĐÂY

– Thể lệ cuộc thi: Xem tại đây

Hy vọng rằng BTC chương trình sẽ nhận được những bài dự thi của các bạn trẻ trên toàn quốc!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839