“Cho dù các em có gặp bất cứ khó khăn, thử thách nào, hãy cứ dũng cảm tiến lên phía trước và vượt qua. Chúc các em sẽ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam”.

Đó chính là lời chúc của thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Melbourne Polytechnic Việt Nam dành cho các bạn sinh viên trong dịp đầu xuân năm mới.

Hiệu trưởng Vũ Chí Thành gửi lời chúc đầu năm tới toàn thể CBGV, sinh viên

Chỉ còn vài ngày nữa, thời khắc thiêng liêng chuyển giao sang năm mới Quý Mão 2023 sẽ đến. Càng gần thời điểm cuối năm, mỗi cán bộ giảng viên, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam lại trào dâng những cảm xúc thật khó tả. Sắp phải nói lời tạm biệt với một năm đầy trải nghiệm, thầy Hiệu trưởng Vũ Chí Thành đã gửi những lời chúc xúc động đến các toàn thể những CBGV đã cống hiến hết mình trong năm 2022 vừa qua, cũng như nhắn nhủ, động viên tới các bạn sinh viên.

Thầy Vũ Chí Thành chia sẻ: “Đây là thời khắc vô cùng đặc biệt, chúng ta chuẩn bị bước sang năm mới 2023. Thay mặt cho ban lãnh đạo trường, thầy xin gửi lời chúc tới các bạn và gia đình một năm mới an khang – thịnh vượng, mạnh khoẻ, hạnh phúc. Có 3 từ khoá đặc biệt thầy muốn gửi tới các bạn sinh viên, đó là: Hãy Sáng tạo, hãy Dũng cảm lựa chọn con đường riêng, và hãy Thành công với sự sáng tạo và sự dũng cảm của mình trong học tập và công việc”.

Thầy Vũ Chí Thành gửi lời chúc và nhắn nhủ tới sinh viên

“Melbourne Polytechnic Việt Nam có một khẩu hiệu đặc biệt: NEVER STOP LEARNING. Cho dù có gặp khó khăn và thử thách nào đi nữa, các bạn hãy cứ dũng cảm tiến lên phía trước và vượt qua. Chúc các bạn sẽ thành công! Chúc mừng năm mới!” – thầy Vũ Chí Thành nhắn nhủ và gửi lời chúc tới các bạn sinh viên.

Năm 2022 vừa qua là một năm cực kỳ đặc biệt và cũng nhiều thách thức, khi Melbourne Polytechnic Việt Nam đã luôn nỗ lực mang tới cho sinh viên những chương trình học tập cao cấp, chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Nhiều sinh viên khoá đầu tiên của Melbourne Polytechnic Việt Nam đã đạt được một số những thành tích đáng nể như đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, dành ngôi vị cao trong các cuộc thi do nhà trường tổ chức, tham gia tích cực các hoạt động ngoại khoá; chương trình thiện nguyện; sôi nổi và hết mình trong những sự kiện nổi bật của Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Một năm 2022 nỗ lực và cống hiến không ngừng của thầy – trò Melbourne Polytechnic Việt Nam

Sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và công hiến không ngừng của tập thể thầy – trò Melbourne Polytechnic Việt Nam cùng với sự hỗ trợ của các phòng ban sẽ chính là động lực để phấn đấu đưa Melbourne Polytechnic Việt Nam phát triển hơn nữa trong năm mới và những năm tiếp theo. Trong không khí vui tươi và tràn đầy sức sống của mùa xuân Quý Mão, một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến các thế hệ thầy cô, các thế hệ sinh viên cùng gia đình; chúc toàn thể Melb Poly-ers sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy.

Chúc mừng năm mới!

Xem video lời chúc của thầy Vũ Chí Thành tại đây:

Theo dõi thêm các thông tin về Melbourne Polytechnic Việt Nam tại đây:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839