Workshop “Sắc màu và Cảm xúc” đã được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các bạn tân sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm cơ sở Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh. Hãy cùng nhìn lại hoạt động này có điều gì thú vị nhé.

Vào lúc 16h00 ngày 26/9 vừa qua, tại phòng học C1-C2 các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm đã được tham gia một hoạt động vô cùng ý nghĩa mang tên “Sắc màu và Cảm xúc”. Ngoài việc được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới thú vị về ngành hội họa nói chung, các bạn được thực hành với bộ môn tô tượng để có thể hòa mình vào những gam màu rực rỡ.

Các dụng cụ cần thiết đã được chuẩn bị sẵn sàng

Đến với buổi workshop, các bạn sinh viên được cô Cẩm Giang hướng dẫn nhiệt tình về các loại sắc màu, nghệ thuật phối màu và cách lựa chọn màu phù hợp theo từng tuyến nhân vật chính. Qua đó, các bạn tân sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Đây cũng xem như chính là khoảng thời gian thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Cô Cẩm Giang là giáo viên hướng dẫn chính tại buổi workshop
Các bạn sinh viên chăm chú thực hành

Hãy cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam ngắm nhìn những chiếc ảnh rất “nghệ” tại buổi Workshop “Sắc màu và Cảm xúc” này nhé!

Và tiếp theo chính là những thành quả được gặt hái sau một buổi vẽ vời hăng say của các bạn sinh viên:

 

 

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839