Học Sáng tạo sản phẩm tại Melbourne Polytechnic có gì khác biệt? - Melbourne Polytechnic Việt Nam
0961.398.466

Thiết kế đồ họa hiện đã và đang là một ngành nghề dẫn đầu xu thế trong kỷ nguyên 4.0. Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên theo học tại trường sẽ được tiếp cận chuyên sâu cả về lĩnh vực Sáng tạo sản phẩm. Vậy, đâu là sự khác biệt?

Ngành nghề “hot” trong thời đại số

Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm là loại hình nghệ thuật ứng dụng, là ngành hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ dựa trên ý tưởng, kỹ năng sáng tạo của mình, thông qua các công cụ đồ họa để sắp xếp câu chữ, chỉnh sửa hình ảnh, lựa chọn màu sắc và sáng tạo bố cục để sản phẩm đồ họa cuối cùng có một tổng thể bắt mắt và thu hút nhất.

Với mục đích để truyền đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, phục vụ mục đích kinh doanh hoặc tuyên truyền các hoạt động xã hội, những graphic desginer sẽ thực hiện các sản phẩm đồ họa bao gồm logo, thiết kế danh thiếp, brochure, biển hiệu, standee, thẻ nhân viên, hình ảnh trên mạng xã hội… để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của tổ chức hoặc cá nhân đến với mọi người.

Trong ngành truyền thông, giải trí, xuất bản sản, graphic designer được xem là  “phù thủy” có tài làm cho hình ảnh sản phẩm truyền thông, sách báo, tạp chí trở nên bắt mắt, thu hút, mang lại trải nghiệm đặc biệt cho độc giả.

Trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán graphic designer giữ vai trò quan trọng. Graphic designer sẽ làm nhiệm vụ “hô biến” cho hình ảnh của sản phẩm đẹp nhất có thể giúp tăng hiệu quả truyền thông và nhớ đó tăng doanh số bán hàng.

Khác biệt của ngành Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm

Bên cạnh lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Thiết kế đồ họa, tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên còn được rèn luyện phát huy tối đa tư duy sáng tạo nghệ thuật trong lĩnh vực Sáng tạo sản phẩm, kỹ năng lên kế hoạch, tự định hướng bản thân với tư cách là nhân viên hoặc người làm nghề tự do trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

Ngành học này sẽ giúp sinh viên áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức hiện tại của mình vào việc phát triển một dự án / sản phẩm tự định hướng hay xây dựng một triển lãm cá nhân hay có thể là xuất bản tác phẩm “để đời”.

Sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam theo học ngành này sẽ tập trung vào việc xây dựng các lựa chọn tuyển dụng, áp dụng kiến ​​thức ngành hiện tại để thực hiện các mục tiêu của dự án hay một chuỗi hoạt động. Những sinh viên tốt nghiệp trước đây tại Melbourne Polytechnic Úc đã tạo ra các folios, các hợp đồng xuất bản, thành lập các cửa hàng trực tuyến độc đáo, tham dự hội chợ thương mại quốc tế và tổ chức các triển lãm.

Quyền lợi của sinh viên Việt Nam

Sinh viên Melbourne Polytechnic Việt khi theo học ngành Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm sẽ được hưởng thụ 100% giáo trình chuẩn của Úc và được đào tạo trong 2 năm. Theo đó, phần trăm tiết học thực hành so với lý thuyết và học kết hợp sẽ phụ thuộc vào từng bài học, giao động khoảng 50% – 90% thời lượng với từng module học.

Bên cạnh đó, tất cả việc giảng dạy sẽ được thực hiện song ngữ bởi các giảng viên có chuyên môn cao, kỹ năng đạt chuẩn quốc tế. 

Lợi thế cạnh tranh của ngành

Để sinh viên có đủ kỹ năng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa – sáng tạo sản phẩm, sinh viên Melbourne Polytechnic còn có cơ hội tiếp xúc đa ngành như tham gia khóa học đến từ các lĩnh vực sáng tạo khác nhau như minh họa, hội họa, sản xuất in ấn, hình ảnh kỹ thuật số để  thêm sự hiểu biết phục vụ công việc. 

Tuy vậy,  phần lớn là sinh viên sẽ trau dồi khả năng tự học, tự nghiên cứu tài liệu và tự lên ý tưởng cho sản phẩm của mình để giới thiệu với giảng viên. Qua đó, đội ngũ giảng viên sẽ đóng vai trò người cố vấn, những chuyên gia trong ngành sẽ làm việc cùng với sinh viên để hiện thực hóa dự án, hỗ trợ và phát triển các kỹ thuật trong sản phẩm cho chuyên nghiệp hơn.

Kết

Với các khóa học được công nhận trên toàn quốc được đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA) và được công nhận trên toàn nước Úc cũng như quốc tế, sinh viên Melbourne Polytechnic hoàn toàn có thể yên tâm theo học ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm tại Việt Nam và thụ hưởng 100% chương trình đào tạo chuẩn Úc và sớm hiện thực hoá đam mê của mình.

Để theo đuổi giấc mơ trở thành một graphic designer hàng đầu, hãy lựa chọn trở thành sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Melbourne Polytechnic Hà Nội:

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 0795881839

Đăng Ký Trực Tuyến

"*" indicates required fields