“𝐏𝐨𝐬𝐞 𝐢𝐭!” đang là một trong những cuộc thi ảnh thu hút đông đảo các bạn sinh viên quan tâm. Với chủ đề “Chất riêng của bạn”, cuộc thi là nơi các thí sinh thể hiện cá tính và chia sẻ những câu chuyện của riêng mình. Và trong bài viết này hãy cùng Melbourne Polytechnic liệt kê 3 bước đăng ký cực kỳ đơn giản để các bạn sinh viên tham gia cuộc thi nhé.

Bước 1: Thí sinh tự chuẩn bị tối thiểu 1 bức ảnh thể hiện được phong cách các nhân mà mình yêu thích và muốn thể hiện. Kèm theo đó là thông điệp bằng những dòng caption về nội dung mà thí sinh muốn bày tỏ thông qua bức ảnh dự thi.

Nội dung bạn có thể ghi về bất cứ điều gì mà bạn quan tâm như: concept chụp, vẻ bề ngoài, mái tóc đầy màu sắc hay một món phụ kiện bất kỳ nhưng có ý nghĩa quan trọng với bạn.

Bước 2: Điền đẩy đủ thông tin cần thiết vào form đăng ký dự thi tại đây

Bước 3: BTC đăng tải bài dự thi của thí sinh tại Cổng bình chọn POSE IT! để lan tỏa thông điệp mà bạn muốn chia sẻ. Lượt bình chọn tối đa là 5 lượt/ ngày. Cổng bình chọn của cuộc thi tại đây

Và đó là 3 bước siêu đơn giản để bạn đăng ký tham gia cuộc thi POSE IT!. Theo dõi cuộc thi tại fanpage Melbourne Polytechnic Việt Nam để cập nhật những diễn biến mới nhất nhé.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839