Sự hợp tác giữa doanh nghiệp và Melbourne Polytechnic Việt Nam không chỉ đem lại lợi ích cho sinh viên mà còn giúp doanh nghiệp có thêm nguồn nhân lực chất lượng cao, giàu kiến thức và kinh nghiệm.

melbourne polytechnic việt nam hợp tác với donah nghiệp úc mở rộng việc làm cho sinh viên

Ký kết hợp tác giữa Melbourne Polytechnic Việt Nam và các doanh nghiệp tại Úc

Mô hình hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp thúc đẩy việc đào tạo nguồn lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay. Các doanh nghiệp chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ mở rộng thêm các phòng thực hành, thí nghiệm thực tế cho sinh viên trải nghiệm và thực tập trong môi trường thực chiến đầy cạnh tranh. 

melbourne polytechnic việt nam hợp tác với donah nghiệp úc mở rộng việc làm cho sinh viên

Sự hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp còn giúp sinh viên nắm vững kiến thức được học bởi được áp dụng ngay sau đó. Từ đó, mỗi sinh viên nâng cao được khả năng sáng tạo, kỹ năng thực hành, kỹ năng tự học và tư duy nhạy bén.

Melbourne Polytechnic Việt Nam hợp tác với Strategix Training Group

Strategix Training Group cung cấp chương trình đào tạo và giáo dục có chất lượng. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và lộ trình nghề nghiệp của sinh viên. Giúp nâng cao kỹ năng cũng như phát triển kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong ngành. Strategix Training Group đã cung cấp chương trình đào tạo được công nhận trên toàn quốc cho hơn 80.000 sinh viên.

melbourne polytechnic việt nam hợp tác với donah nghiệp úc mở rộng việc làm cho sinh viên

Sự hợp tác giữa Melbourne Polytechnic Việt Nam và Strategix Training Group là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự hợp tác sâu rộng giữa hai bên, với mục tiêu chung là mở rộng cơ hội việc làm trên toàn cầu cho sinh viên. Đây là một minh chứng cho sự kết nối giữa giáo dục và doanh nghiệp, hứa hẹn mang lại lợi ích bền vững cho cả hai phía và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Melbourne Polytechnic Việt Nam hợp tác với MAP PR & EVENTS

MAP PR & EVENTS hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông đa văn hóa, chuyên về PR, quản lý sự kiện và các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số cho các thương hiệu Trung Quốc và Châu Á. 

melbourne polytechnic việt nam hợp tác với donah nghiệp úc mở rộng việc làm cho sinh viên

MAP không chỉ là một công ty PR mà còn là đối tác chiến lược của Melbourne Polytechnic Việt Nam với sứ mệnh mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Marketing – Truyền thông. Sự hợp tác này mở ra cơ hội tiếp cận đến môi trường làm việc quốc tế và cải thiện khả năng tìm kiếm việc làm, giúp họ tự tin hơn trong việc khám phá sự nghiệp. 

Melbourne Polytechnic Việt Nam hợp tác với DLX Creative 

DLX Creative là công ty chuyên thiết kế logo, in ấn, sản xuất hình ảnh, video 3D thực tế,… cho các dự án trên thị trường. Ban lãnh đạo Melbourne Polytechnic Việt Nam ký kết hợp tác với DLX Creative nhằm mở rộng cơ hội việc làm quốc tế cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa. Hợp tác giữa hai tổ chức mang lại trải nghiệm học tập đa dạng, từ đó giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường đa văn hóa. 

melbourne polytechnic việt nam hợp tác với donah nghiệp úc mở rộng việc làm cho sinh viên

Ngoài các doanh nghiệp trên, Melbourne Polytechnic Việt Nam còn hợp tác với các tập đoàn, công ty lớn tại Úc như: Brand Asia, Melbourne Chinatown Business Association, Extragreen Holidays Group, Giap Le – small building and construction company, Educonomy, AuditExpress,…

melbourne polytechnic việt nam hợp tác với donah nghiệp úc mở rộng việc làm cho sinh viên

Sau khi kết thúc chương trình học 2 năm tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được nhận bằng do trường Melbourne Polytechnic (Úc) cấp có giá trị trên toàn cầu. Với tấm bằng này, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam hoàn toàn có thể học chuyển tiếp sang Úc để tiếp tục bậc học cao hơn hoặc phát triển việc làm ở môi trường quốc tế.

Với chiến lược mở rộng mạng lưới liên kết doanh nghiệp trong nước và quốc tế, gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên, mối quan hệ hợp tác song phương giữa nhà trường và các doanh nghiệp sẽ mang lại những lợi thế to lớn cho sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam có mong muốn được làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp. 

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839