Cuộc thi “Ảnh Tết năm Mèo, chốt kèo hái lộc” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các bạn học sinh, sinh viên đến từ khắp cả nước. Hãy cùng theo dõi kết quả vòng đấu solo tuần 3 tại hai khu vực Hà Nội và Thành phố HồChí Minh nhé!

Tại khu vực Hà Nội diễn ra cuộc bình chọn quyết liệt từ hai cô gái xinh đẹp đó là Phạm Thị Thúy Kiều và Mai Ngọc Linh. Hai cô nàng đều đã lựa chọn tham gia cuộc thi với bức chân dung kết hợp với chiếc áo dài đỏ không chỉ đem đến màu sắc Tết rực rỡ mà còn mang đậm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Chúng ta là một thế hệ mới, thế hệ trẻ nhưng chúng ta cũng không thể đánh mất đi những nét đẹp truyền thống của dân tộc suốt bao đời nay. Sau một tuần bình chọn gay cấn, kết quả chung cuộc solo tuần 3 đã thuộc về cô bạn Phạm Thị Thúy Kiều – HN038.

Không khí bình chọn “Ảnh Tết năm Mèo, chốt kèo hái lộc” tại khu vực Hồ Chí Minh cũng hấp dẫn không kém phần với cặp đôi Đặng Tâm Thế Vỹ và Huỳnh Phạm Hồng Ngọc. Mỗi người mang đến cuộc thi một màu sắc khác nhau nhưng với các bạn, Tết luôn là một dịp đặc biệt để giành cho gia đình và bản thân. Áo dài đỏ, cây mai vàng là hình ảnh quen thuộc của ngày Tết miền Nam Việt Nam, nó không chỉ tượng trưng cho sự may mắn mà còn thể hiện một mùa xuân mới rực rỡ. Có lẽ nhờ sắc vàng tươi thắm kia đã giúp cho bạn Huỳnh Phạm Hồng Ngọc – HCM003 giành chiến thắng cách biệt trong tuần solo này.

Thông tin chi tiết của cuộc thi xem tại đây

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839