Sáng ngày 20/12, các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Hà Nội đã có trải nghiệm hoạt động ngoại khoá tham quan Triển lãm “Vụn Thời Đại” tại The Outpost Art tổ chức.

Triển lãm “Vụn Thời Đại” là chuyến du hành qua những miền suy tư của sáu nghệ sĩ cùng giám tuyển Lê Thuận Uyên. “Vụn Thời Đại” nhìn về những vết rạn, vách ngăn, sự hiện diện vừa rời rạc vừa gắn bó của các mảnh ghép trong xã hội. Mỗi căn phòng giới thiệu một (hoặc một chuỗi) tác phẩm của một nghệ sĩ – với mong muốn tạo ra quang cảnh riêng tư, một không gian khu biệt nơi người xem buộc phải đối diện với những câu chuyện của tác phẩm.

Là người dẫn dắt các bạn sinh viên hoạt động ngoại khoá đặc biệt này, cô Đỗ Quyên – giảng viên bộ môn Tiếng Anh chia sẻ: “Đây là một buổi ngoại khoá đặc biệt của tập thể 2 lớp Top Up 1 và Top Up 2. Mình rất mong các bạn sinh viên có một quãng thời gian tìm hiểu tất cả các tác phẩm ở đây và có được những sự suy ngẫm, những khía cạnh khác ở cuộc sống xung quanh chúng ta, từ hiện tại tới quá khứ. Từ đó sẽ đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân mình”.

Cô Đỗ Quyên luôn đồng hành với sinh viên Melbourne trong các hoạt động ngoại khoá

Thông qua hoạt động ngoại khoá này, ngoài nâng cao khả năng ngoại ngữ, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam cũng được chú trọng rèn luyện kỹ năng thuyết trình, phân tích vấn đề và teamwork qua các bài tập ngắn được thực hiện ngay tại triển lãm.

Đắm mình trong những không gian nghệ thuật thú vị, bạn Nguyễn Tiến Dũng – sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm chia sẻ: “Em vô cùng ấn tượng với các tác phẩm tranh sơn dầu của nghệ sỹ Lý Trần Thuỳ Giang. Bởi là một người yêu thích nghệ thuật và chọn học ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm, em luôn muốn tìm tòi những ý tưởng mới, đột phá mới để tìm kiếm sự sáng tạo cho bản thân”.

Cũng là một bạn sinh viên yêu thích nghệ thuật, cô nàng Khuất Thị Diễm Quỳnh – sinh viên ngành Marketing – Truyền thông chia sẻ: “Trong các tác phẩm được chiêm ngưỡng, em thích nhất là tác phẩm được chế tác từ nhựa và thạch cao của nghệ sỹ Phạm Hà Ninh bởi qua đó em nhìn thấy được sự tinh tế, khéo léo của nghệ sỹ đã thực hiện tác phẩm từng chi tiết một. Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô cán bộ đã tổ chức ra hoạt động ngoại khoá bổ ích như vậy”.

Cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam nhìn lại những hình ảnh thú vị của MelbPoly-ers tại “Vụn Thời Đại” nhé! Chúc các bạn sinh viên sẽ có thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị nữa trong tương lai.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839