Tháng 6 này, Melbourne Polytechnic Việt Nam khởi động chiến dịch 20 ngày “vững tâm lý, chắc tương lai” – Melbourne All Stars đặc biệt dành cho những sỹ tử 2k4 trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia. Đồng hành cùng chiến dịch là nhiều gương mặt khách mời nổi tiếng.

Chắc hẳn trong thời gian này, team 2k4 đang dần đếm ngược từng ngày từng phút chờ đến kỳ thi THPT Quốc Gia 2022 – một trong những kỳ thi quan trọng nhất đánh dấu một bước ngoặt lớn của sự trưởng thành về mặt tri thức cũng như mở ra một trang mới đối với các bạn học sinh lớp 12 cuối cấp.

Và có lẽ những lời chúc may mắn, những lời động viên kịp thời để các thí sinh vững tâm, tự tin hơn khi bước vào kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2022 sẽ là món quà tinh thần to lớn và vô cùng ý nghĩa ngay lúc này. Đó cũng chính là lý do Melbourne Polytechnic Việt Nam khởi động chiến dịch mang tên: “Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý – chắc tương lai” nhằm mục đích truyền cảm hứng, lan toả nguồn động lực, phần nào cổ vũ tinh thần cho những thí sinh lớp 12 bước vào kì thi với nhiều may mắn và đạt kết quả tốt nhất!

Chiến dịch Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý – chắc tương lai sẽ diễn ra từ 17/06/2022 đến ngày 06/07/2022. Với sự đồng hành của nhiều gương mặt nổi tiếng trên các lĩnh vực giáo dục, mạng xã hội, creator… Mà các bạn trẻ vô cùng mến mộ. Đó là những ai? Và họ sẽ mang những món quà gì? Hãy cùng đón chờ và theo dõi các thông tin tiếp theo trên các nền tảng của Melbourne Polytechnic Việt Nam bạn nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839