Trong tháng 1 tới đây, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ chính thức khởi động chuỗi series “Career Guide” với sự góp mặt của các giảng viên chuyên môn, cùng những chủ đề chọn ngành, chọn nghề đang thu hút đông đảo học sinh lớp 12 quan tâm.

Trong thời điểm chỉ còn vài tháng nữa là tới kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, phụ huynh và các em học sinh lớp 12 đã bắt đầu “rục rịch” nghiên cứu về chọn trường và chọn ngành nghề phù hợp với định hướng tương lai. Hiểu được mong muốn này, Melbourne Polytechnic Việt Nam khởi động chuỗi series, bao gồm 6 tập với chủ đề chuyên sâu về tìm hiểu ngành nghề, những phương pháp học tập hiệu quả và lựa chọn môi trường học tập phù hợp.

Chuỗi series có sự góp mặt đặc biệt của đội ngũ giảng viên Melbourne Polytechnic Việt Nam – là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan sẽ cùng trò chuyện, giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh đang muốn tìm hiểu về các ngành nghề hiện đang chiếm xu thế trên thị trường lao động. Đó là những ngành nghề như: Marketing, Truyền thông, Thiết kế đồ hoạ, Kỹ thuật Cơ – Điện tử… Cùng với đó là những câu chuyện về trải nghiệm giáo dục, văn hoá Úc và phương pháp học tiếng anh hiệu quả.

Chia sẻ về dự án cho chuỗi series “Career Guide”, chị Đỗ Phương Thảo – cán bộ PR Melbourne Polytechnic Việt Nam cho biết: “Đây là dự án đầu tiên mà Melbourne Polytechnic Việt Nam thực hiện cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao. Với 6 tập được phát sóng, hy vọng rằng, đây sẽ là một talkshow bổ ích, mang lại nhiều thông tin có giá trị đến phụ huynh và sinh viên 2k5 đang trong giai đoạn tìm hiểu về các ngành nghề xu hướng và môi trường học tập quốc tế”.

Là một trong những giảng viên tham gia chương trình, cô Cao Hiền – giảng viên bộ môn Tiếng Anh cho biết: “Mình rất vui khi được tham gia vào chương trình lần này, và đặc biệt là được chia sẻ những kinh nghiệm của mình về giảng dạy và môi trường học tập quốc tế cho các bạn sinh viên tương lai. Hy vọng rằng series sẽ được lan toả được nhiều điều thú vị đến các bạn”.

Ms. Cao Hiền – giảng viên bộ môn Tiếng Anh hào hứng khi tham gia chuỗi series

Tập đầu tiên của chuỗi series “Career Guide” sẽ được phát hành trên các nền tảng của Melbourne Polytechnic Việt Nam vào đầu tháng 1, năm 2023 tới đây. Cùng theo dõi thêm những thông tin tiếp theo tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839