Lễ hội Halloween đã gần kề, hiểu được mong muốn của sinh viên, vừa qua, tại sảnh toà nhà của Melbourne Polytechnic Việt Nam đã trang trí concept đậm chất “ma mị” để sinh viên có thể đến chụp ảnh sau giờ học căng thẳng.

Góc trang trí lễ hội Halloween không chỉ là địa chỉ của riêng sinh viên mà đông đảo thầy cô giáo cũng ghé đến và chia sẻ những tấm hình đẹp cùng sinh viên của mình. Được biết để có được những góc chụp hình đậm chất lễ hội như vậy, đó là cả một quá trình chuẩn bị vô cùng cầu kỳ của các cán bộ phòng hành chính – công tác sinh viên. Từ việc xây dựng ý tưởng, thiết kế đến lựa chọn các đồ decor đều được mọi người chuẩn bị chu đáo, cẩn trọng.

Các anh chị cán bộ phòng Hành Chính – CTSV cùng nhau set up các góc chụp ảnh Halloween cho sinh viên
Từng góc tại sảnh toà D đều được các anh chị cán bộ chăm chút trang trí

Bạn Lê Hải Nam – sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên mình được tham dự Lễ Hội Halloween, vậy nên mình vô cùng hào hứng và thích thú. Mình và bạn bè, thầy cô đã có những bức ảnh rất đẹp để ghi dấu khoảng thời gian ý nghĩa này”.

Còn với Vũ Quỳnh Hương – Sinh viên ngành Marketing – Truyền thông chia sẻ thêm: “Sáng sớm bước vào sảnh Melbourne Polytechnic, mình đã rất bất ngờ và thấy nơi mình học tập thật mới lạ và tràn ngập văn hoá lễ hội. Những góc sống ảo với chủ đề Halloween thực sự làm chúng mình yêu mến hơn ngôi trường mình đang theo học”.

Đến cả bác bảo vệ toà nhà cũng rất háo hức với lễ hội Halloween lần này

Chia sẻ thêm về việc trang trí giáng sinh cho cơ sở, chị Đỗ Thị Hồng Hạnh – cán bộ phòng Công tác sinh viên cho biết: “Melbourne Polytechnic luôn cố gắng mang lại cho các bạn sinh viên không những là điều kiện về cơ sở vật chất đầy đủ mà còn tạo ra những khoảng không gian để các bạn sinh viên có thêm những góc chụp hình với bạn bè và thầy cô. Không chỉ vậy, sẽ còn rất nhiều những chương trình gala đặc biệt đang chờ đón các bạn sắp tới”. 

Bên cạnh góc trang trí sảnh toà D, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia Nhà Ma dựng tại sân trường
Cộng đồng sinh viên FPT check in tại khu vực Nhà Ma tại sân trường
Cổng vào khu Nhà Ma của cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic – BTEC – Melbourne Polytechnic

Bên cạnh đó, sinh viên Melbourne Polytechnic tại cơ sở Hà Nội còn được tham dự một chương trình gala vô cùng đặc biệt mang tên: “MELBOURNE HALLOWEEN HOUSE 2022” vào tối ngày 31/10. Đến với sự kiện này, các bạn sinh viên sẽ được hoà mình cùng không gian âm nhạc sổi nổi, ma mị, thưởng thức tiệc teabreak và đặc biệt là những màn trình diễn thời trang của những thí sinh ưu tú trong cuộc thi hoá trang Another Me.

Để tham gia Đêm Gala, sinh viên và khách mời tham gia bắt buộc phải có vé. Thời gian phát vé sẽ từ 28/10 đến 12h trưa ngày 29/10 tại văn phòng tuyển sinh. Chi tiết xem tại đây

Còn các bạn sinh viên ở cơ sở Hồ Chí Minh cũng sẽ được tham dự đêm Halloween Night xem chi tiết tại đây

Chúc tất cả các bạn sinh viên và các thầy cô giáo, anh chị cán bộ nhân viên Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có một mùa Halloween vui vẻ, ý nghĩa.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839