Không khí giáng sinh đã gần kề, hiểu được mong muốn của sinh viên, vừa qua, tại cơ sở Melbourne Polytechnic Hà Nội đã trang hoàng góc Noel để sinh viên có thể đến chụp ảnh sau giờ học căng thẳng.

Góc noel tại Melbourne Polytechnic không chỉ là địa chỉ của riêng sinh viên mà đông đảo thầy cô giáo cũng ghé đến và chia sẻ những tấm hình đẹp cùng sinh viên của mình.

Sảnh toà D được trang trí trang hoàng và tỉ mỉ từ bàn tay của các anh chị cán bộ phòng Công tác sinh viên

Được biết để có được những góc chụp hình siêu đáng yêu như vậy, đó là cả một quá trình chuẩn bị vô cùng cầu kỳ của các cán bộ phòng công tác sinh viên. Từ việc xây dựng ý tưởng, thiết kế đến lựa chọn các đồ decor đều được mọi người chuẩn bị chu đáo, cẩn trọng.

Các bạn sinh viên treo những lời ước an lành lên cây thông Noel

Bạn Hoàng Ngọc Lâm – sinh viên Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên mình đón Noel xa nhà, đi ngoài đường thấy không khí se se lạnh cảm thấy nhớ nhà vô cùng nhưng cũng may mắn khi mình được học tập trong môi trường thân thiện như ở Melbourne Polytechnic. Mình và bạn bè, thầy cô đã có những bức ảnh noel rất đẹp để ghi dấu khoảng thời gian ý nghĩa này”.

Góc trang trí đã sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên tới “check-in”

Còn với Khuất Thị Diễm Quỳnh – Sinh viên chuyên ngành Marketing – Truyền thông chia sẻ thêm: “Sáng sớm bước vào Melbourne Polytechnic mình đã rất bất ngờ và thấy nơi mình học tập đáng yêu vô cùng. Những góc sống ảo với chủ đề giáng sinh thực sự làm chúng mình yêu mến hơn ngôi trường mình đang theo học”.

Phòng tự học cũng đang trang trí vô cùng lộng lẫy

Chia sẻ thêm về việc trang trí giáng sinh cho cơ sở, chị Lê Minh Hạnh cho biết: “Melbourne Polytechnic Việt Nam luôn cố gắng mang lại cho các bạn sinh viên không những là điều kiện về chương trình học tập chất lượng cao mà còn tạo ra những khoảng không gian văn hoá quốc tế để các bạn sinh viên có thêm những góc chụp hình với bạn bè và thầy cô. Phòng công tác sinh viên dự định sẽ trang trí thêm góc Tết cho các bạn sinh viên chụp ảnh trước khi nghỉ lễ”. 

Ông già Noel – một nhân vật không thể thiếu trong các dịp giáng sinh sẽ trao cho các bạn sinh viên những món quà bất ngờ

Một mùa noel nữa đã về, Melbourne Polytechnic cũng đã sẵn sàng chào đón các bạn trẻ ghé thăm và cùng ghi dấu những tấm hình kỷ niệm đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội được giao lưu và hoà mình trong đêm nhạc THE DREAM COLLECTOR ấm áp trong ngày đông se lạnh. Đừng quên timeline của chương trình được cập nhật dưới đây nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839