Melbourne Polytechnic Việt Nam là một ngôi trường được thừa hưởng hoàn toàn môi trường giáo dục Úc. Với tinh thần xây dựng một môi trường giáo dục rộng mở, đa dạng và tiên tiến, Melbourne Polytechnic Việt Nam bắt đầu từ chính chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy của mình.

Đối với Melbourne Polytechnic Việt Nam, tiếng Anh là một “đặc sản” không thể thiếu. Tuy nhiên, vẫn còn phần lớn các bạn sinh viên khá e sợ về môn học này. Hãy cùng gặp gỡ một giảng viên Tiếng Anh để xem “người ấy” sẽ giúp đỡ các bạn sinh viên trong môn học này như thế nào nhé!

Thầy Nguyễn Đức Thịnh là cử nhân Ngôn Ngữ Anh của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Tp.HCM. Hiện nay đang là giảng viên tiếng Anh của Melbourne Polytechnic HCM. Là một người các niềm đam mê với ngôn ngữ, vì thế khi là một giảng viên Tiếng Anh, thầy Đức Thịnh chia sẻ đây chính là một “món quà” để có thể tìm hiểu nhiều hơn về nền văn hóa cũng như giáo dục của các nước trên thế giới nói chung và nước Úc nói riêng.

Cũng vì lẽ đó, thầy Đức Thịnh luôn mong muốn có thể truyền cảm hứng học ngôn ngữ cho các bạn sinh viên thông qua những phương pháp giảng dạy gần gũi với cuộc sống thường ngày: “Mình luôn cố gắng hướng sinh viên tới những khía cạnh hữu ích của các bài học trong thực tế để các bạn có thể nhận thấy được sự hữu ích của tiếng Anh; hay việc sử dụng âm nhạc (các bạn nghe nhạc tiếng Anh nhiều hơn mình nghĩ), để giúp các bạn luyện tập phát âm, học từ mới…như vậy tiếng Anh sẽ không còn là một môn học nữa, mà sẽ dần trở thành một phần trong cuộc sống của các bạn sinh viên.”

Đặc biệt, đây là năm học đầu tiên của Melbourne Polytechnic Việt Nam, bản thân với một người giảng viên tại đây cũng chính là bắt đầu một hành trình mới. Khi được hỏi về mục tiêu sắp tới, thầy Đức Thịnh chia sẻ: Mục tiêu của mình là cùng các bạn sinh viên thách thức chính bản thân mình để cùng khám phá, phát triển những năng lực của bản thân mà có thể mình không ngờ tới, đặc biệt khi nói đến việc học và sử dụng tiếng Anh.”

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839