Digital Marketing Manager là gì? Làm thế nào để trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp? Cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha!

Digital Marketing Manager là gì?

Digital Marketing Manager – là trưởng phòng Digital Marketing, họ là người chịu trách nhiệm lập kế hoạch, thực hiện, giám sát hiệu quả của các hoạt động marketing trong công ty, tập đoàn.

sinh viên melbourne polytechnic việt nam - Digital Marketing Manage

Công việc của một Digital Marketing Manager 

– Xây dựng, lên kế hoạch triển khai thực hiện dự án

– Phân tích, đo lường dữ liệu

Yếu tố cần có của một Digital Marketing Manager 

– Kỹ năng lãnh đạo

– Kỹ năng phân tích 

– Kỹ năng quản lý ngân sách

– Năng động và tư duy sáng tạo

Học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam có đảm nhiệm vị trí Digital Marketing Manager được không?

Chắc chắn là có bởi sinh viên khi theo học ngành Marketing – Truyền thông tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được học tập với giáo trình nhập khẩu 100% tại Úc. Bên cạnh đó, sinh viên được thực hiện các dự án thực tế về chuyên ngành ngay từ năm nhất, được tham gia các buổi workshop về ngành học hay các buổi tọa đàm cùng những chuyên gia có lĩnh vực sâu rộng về ngành Marketing – Truyền thông.

sinh viên melbourne polytechnic việt nam - Digital Marketing Manage

Đặc biệt, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam còn sử dụng 100% tiếng anh trong môn chuyên ngành. Điều này giúp cải thiện trình độ ngoại ngữ vô cùng có lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

sinh viên melbourne polytechnic việt nam - Digital Marketing Manage

Sinh viên ngành Marketing – Truyền thông của Melbourne Polytechnic Việt Nam được học tập theo lộ trình từ cơ bản tới nâng cao với các môn như: Analyse consumer behaviour (Phân tích hành vi người tiêu dùng), Design and develop marketing communication plans (Thiết kế và phát triển kế hoạch truyền thông marketing), Managing organisational marketing processes (Quản lý quy trình marketing của tổ chức), Implement and manage international marketing programs (Thực hiện và quản lý các chương trình marketing quốc tế),…

Các môn học này giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, tăng khả năng sáng tạo nội dung trên mọi nền tảng, từ online đến offline; truyền tải đi những thông điệp thu hút và hiệu quả nhất; nắm chắc các công cụ truyền thông cũ và mới; SEO, Social Marketing…để đáp ứng cho công việc sau này.

sinh viên melbourne polytechnic việt nam - Digital Marketing Manage

Melbourne Polytechnic Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, workshop về chủ đề ngành Marketing – Truyền thông cùng các diễn giả có tiếng trong nghề để giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành cũng như công việc sau này. Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện phát triển các kỹ năng mềm như: quản lý thời gian, cách xử lý công việc thông minh, thành thạo tin học văn phòng,…

sinh viên melbourne polytechnic việt nam - Digital Marketing Manage

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839