Vào ngày 19/4/2024, Lễ Công bố Chương trình Học bổng chuyển tiếp Úc – Transnational Scholarships đã diễn ra trước sự chứng kiến của các đại diện đến từ Melbourne Polytechnic Việt Nam; Melbourne Polytechnic (Úc); các giảng viên cùng sinh viên với thật nhiều cảm xúc.

LỄ CÔNG BỐ HỌC BỔNG CHUYỂN TIẾP ÚC - ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN MELBOURNE POLYTECHNIC VIỆT NAM

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc đến từ các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam. Tiết mục nhảy đã mang lại không khí vui tươi và năng động cho tất cả mọi người.

Tiếp theo, MC đã tuyên bố lý do tổ chức, giới thiệu về mục tiêu, ý nghĩa của Chương trình Học bổng chuyển tiếp Úc cùng dàn khách mời, đại biểu đến từ Úc và Việt Nam:

  • Ông Timothy Gilbert – Phó chủ tịch – Phụ trách hợp tác quốc tế
  • Bà Celia Yeo – Cố vấn Phát triển Kinh doanh Quốc Tế Cấp cao Melbourne Polytechnic (Úc)
  • Cô Cathy Frazer – Giám đốc điều hành dịch vụ sinh viên, hợp tác quốc tế và cộng đồng
  • Ông Andreas Pohl – Quản lý tổ chức và đào tạo quốc tế 
  • Cô Natalie Fairlie – Phó chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Astrending Strategies
  • Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic
  • Thầy Vũ Hải Long – Giám đốc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế
  • Cùng các cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam

LỄ CÔNG BỐ HỌC BỔNG CHUYỂN TIẾP ÚC - ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN MELBOURNE POLYTECHNIC VIỆT NAM

Tại buổi lễ, Cô Cathy Frazer đã có một bài phát biểu ấn tượng, công bố Chương trình Học bổng chuyển tiếp Úc dành riêng cho sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam. Cô đã giải thích rõ ràng về các điều kiện và tiêu chí để nhận được học bổng này, đồng thời khẳng định cam kết của tổ chức đối với sự phát triển của sinh viên. 

Bên cạnh đó, thầy Vũ Hải Long cũng chia sẻ về lộ trình học tập và các cơ hội phát triển mà Chương trình Học bổng chuyển tiếp Úc mang lại. Những chia sẻ sâu sắc và chi tiết đã khiến sinh viên cảm thấy tự tin và hiểu rõ hơn về đặc quyền của các bạn khi theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Điểm nhấn của buổi lễ là nghi thức trao học bổng của lãnh đạo Melbourne Polytechnic (Úc) đến lãnh đạo Melbourne Polytechnic Việt Nam và các sinh viên đại diện cho sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam. Đây là khoảnh khắc của sự vinh quang và động viên, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ không chỉ cho các sinh viên nhận được học bổng mà còn cho tất cả mọi người tham dự.

Đây là Học bổng chuyển tiếp Melbourne Polytechnic (Úc) dành riêng cho sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam với mục tiêu giúp cho sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam được tiếp tục theo học bậc học cử nhân tại Melbourne Polytechnic (Úc) sau khi tốt nghiệp.
Cuối cùng, phần giải đáp thắc mắc đã cung cấp cho tất cả mọi người cơ hội để tìm hiểu thêm về Chương trình Học bổng chuyển tiếp Úc và đồng thời là dịp để chia sẻ và tương tác. Điều này đã tạo ra một không gian mở và trao đổi thông tin giữa sinh viên và các thầy cô từ Melbourne Polytechnic (Úc).
Nhìn lại, buổi lễ đã thành công vượt ngoài mong đợi và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người tham dự. Melbourne Polytechnic Việt Nam tin rằng với những suất học bổng mà các bạn sinh viên nhận được ngày hôm nay sẽ là cơ hội tốt trở thành tiền để các bạn phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai. Đồng thời, cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những vị đại biểu, khách quý từ Melbourne Polytechnic (Úc), Hiệp hội doanh nghiệp Úc (Auscham) và các toàn thể cán bộ, thầy cô và các bạn sinh viên góp phần to lớn vào sự thành công của buổi lễ.
Hãy cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam lưu lại sự kiện đáng nhớ này nhé!

Cập nhật thông tin những sự kiện tiếp theo của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Website: https://melbourne.fpt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/melbpolyvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fpoly.melbourne

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839