Không khí mùa Xuân đang tràn ngập khắp nơi, mỗi chúng ta đều có những cảm xúc háo hức xen lẫn chút bâng khuâng khi nhìn lại một năm đã qua. Nhằm mục đích ghi nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể đã có thành tích học tập cũng như rèn luyện xuất sắc trong học kỳ vừa qua, Lễ Tôn Vinh đã được tổ chức thành công vào ngày 24/01/2024.

Lễ Tôn vinh sinh viên học kỳ Fall 2023 đã để lại nhiều cảm xúc cho các bạn sinh viên và phụ huynh

Thầy Vũ Hải Long - Giám đốc trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPT Polytechnic tham dự buổi lễ

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của thầy Vũ Hải Long – Giám đốc trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPT Polytechnic, cùng các cán bộ, giảng viên, phụ huynh, và toàn thể các bạn sinh viên xuất sắc nhất.

Đặc biệt hơn cả là giải thưởng danh giá nhất: KOALA đã thuộc về các bạn sinh viên: MH00012 – Vũ Thị Tuyết Mai – Chuyên ngành Marketing & Truyền thông; MH00023 – Hoàng Ngọc Lâm – chuyên ngành Phát triển sản phẩm sáng tạo.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ, phụ huynh của sinh viên Trần Bảo Châu – Danh hiệu Sinh viên xuất sắc nhất học kỳ đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới trường cùng lời chia sẻ: “Cô rất vui và tự hào khi hôm nay được tới đây và chứng kiến kết quả học tập xuất sắc của con. Khi con học xong cấp 3, gia đình cũng rất áp lực khi tìm hiểu trường cho con, tuy nhiên cô cũng rất ủng hộ và cởi mở trong quá trình đồng hành cùng con. Gia đình sau quá trình tìm hiểu đã quyết định gửi gắm bạn Châu vào Melbourne Polytechnic Việt Nam và đến hôm nay không có điều gì phải hối hận. Chúc nhà trường sẽ luôn phát triển và đào tạo thêm nhiều sinh viên xuất sắc trong tương lai”.

Có lẽ “phần thưởng” đáng quý nhất dành cho những nỗ lực của các bạn sinh viên đó chính là niềm tự hào, hạnh phúc của cha mẹ. Cả khán phòng đã vô cùng xúc động khi nhận được cuộc gọi video từ bố của bạn Vũ Thị Tuyết Mai – Sinh viên đạt danh hiệu Koala của kỳ học vừa qua. Những giọt nước mắt hạnh phúc, nghẹn ngào là minh chứng cho tình yêu cũng như niềm hãnh diện của gia đình dành cho Mai trên con đường tự khẳng định bản thân mình.

Hãy cùng nhìn lại nhưng gương mặt tiêu biểu tại Lễ Tôn vinh nhé!

Melbourne Polytechnic Việt Nam mong rằng các bạn sinh viên sẽ không ngừng phấn đấu và gặt hái thêm nhiều thành tích cao cho những kỳ học tiếp theo để trở thành niềm tự hào của gia đình và chính bản thân mình.

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:
Website: https://melbourne.fpt.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/melbpolyvn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@fpoly.melbourne

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839