0961.398.466

Sau những ngày kiên trì bình chọn và hồi hộp chờ đợi, gương mặt chiến thắng cuộc thi “Chất Z Challenge” đã lộ diện với phần thưởng cô cùng hấp dẫn đến từ BTC.

Cuộc thi “Chất Z Challenge” là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước nói chung và các bạn tân sinh viên trường Melbourne Polytechnic Việt Nam nói riêng. Đây là một sân chơi giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội biết đến môi trường liên kết với Melbourne, Úc hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Sau hơn một tháng tổ chức, cuộc thi đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các thí sinh trên cả nước. Đường đua bình chọn đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi mỗi video dự thi của các thí sinh đều vô cùng chất lượng từ hình ảnh, âm thanh cho đến sự cuốn hút trong từng động tác.

Dựa vào những đánh giá chuyên môn từ BGK, cùng với tổng lượt tim, comment, share được cho là hợp lệ của BTC, gương mặt của chiếc video xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng như sau:

Giải video sáng tạo: 1.000.000 VNĐ

Ban tổ chức cuộc thi “Melbourne Check” xin chúc mừng bạn Đặng Thị Hiền đã giành được giải thưởng vô cùng giá trị trên đây.

Và cuối cùng, Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cá nhân đã tích cực tham gia cuộc thi. Mong rằng sắp tới các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và lan tỏa những sự kiện tiếp theo của Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Cùng xem lại clip tham gia cuộc thi của bạn Đặng Thị Hiền:

#ChatZChallenge #MelpolyVN (tiktok.com)

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 0795881839