0961.398.466

Sự kiện Happy Hour đã kết thúc tốt đẹp nhờ sự tham gia đông đủ của các bạn sinh viên K1 Hà Nội và sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và các bạn trợ giảng trong CLB Poly Bartender.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần Lễ Sinh Viên Quốc Tế (MISW), sinh viên ở cơ sở Hà Nội đã được tham dự một sự kiện đặc biệt mang tên Happy Hour in Melbourne Bar. Đây là một trong những sự kiện thú vị nhất từ trước đến nay của sinh viên.

Các bạn sinh viên rất hào hứng tham gia sự kiện

Trong chương trình trải nghiệm này, sinh viên đã được tìm hiểu  về các loại như: đồ uống có cồn (rượu, cocktail, mojito..); đồ uống không cồn (mocktail, nước ép trái cây,…) và cà phê. Đặc biệt chương trình do chính những giảng viên là những chuyên gia đầu ngành về pha chế hướng dẫn. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội được giới thiệu về kỹ năng và cách thức pha chế và tự tay  sáng tạo những đồ uống đa dạng ngay tại quầy bar. Không chỉ vậy, sinh viên còn tham gia rất nhiều minigame để có cơ hội “ring” những phần quà hấp dẫn.

Sinh viên trải nghiệm pha chế đồ uống

Không chỉ dừng lại ở việc “thầy dạy trò theo”, trong sự kiện sinh viên đã tự mình pha chế các món như: trà sữa chân trâu kem trứng, cocktail Blue haiwaii và cafe capuchino. Tham gia sự kiện Happy Hour còn có sự xuất hiện của các giảng viên bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic và các bạn trợ giảng trong CLB Poly Bartender.

Giảng viên biểu diễn kỹ năng Bartender
Trưởng ban tổ chức trao quà cho các sinh viên tham gia mini game
Thành quả của các bạn sinh viên trong sự kiện
Sinh viên thưởng thức đồ uống mình tự pha chế

Melbourne Polytechnic Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới những vị khách đặc biệt và tất cả các bạn tân sinh viên K1 đã tham gia sự kiện. Hi vọng các bạn đã có kỉ niệm thật đẹp tại Happy Hour vừa qua và hẹn gặp lại các bạn trong các sự kiện sau!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839