Thực tế cho thấy, bằng cấp học Cao Đẳng hay Đại Học trong thời đại 4.0 chẳng có khác biệt gì mấy. Điều quan trọng với những doanh nghiệp đó chính là “có làm được việc” hay không? Nếu lực học của không thuộc nhóm ưu tú xuất sắc để vào những trường đại học top đầu, tại sao không lựa chọn một trường Cao đẳng tốt?

Lựa chọn “vừa sức” bởi yêu cầu đầu vào không cao

Đa số các trường cao đẳng xét tuyển theo hình thức nộp học bạ THPT hoặc qua kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia là có thể nhập học rồi. Đầu vào không khắt khe, tuy vậy mình vẫn phải nghiêm túc. Học hành đàng hoàng, tích cực tham gia các hoạt động ở trường cho mình nhanh nhẹn, năng động và nâng cao các kỹ năng mềm, mở rộng mối quan hệ tốt. Như thế thì sau này “vứt đâu cũng sống được”.

Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên nhập học chỉ cần Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là có thể trở thành sinh viên của một ngôi trường quốc tế.

Dễ liên thông lên đại học

Chọn một trường cao đẳng tốt rồi sau đó muốn thì chọn học tiếp liên thông lên trường đại học theo ý thích. Vậy là mình cũng có được bằng đại học chính quy giá trị rồi. Không đi đường thẳng thì đi đường vòng chút mà kết quả cũng như vậy.

Tất cả các sinh viên khi tốt nghiệp chương trình Melbourne Polytechnic Việt Nam đủ điều kiện để liên thông lên các trường Đại học trong nước (có chương trình tuyển sinh liên thông) và các trường đại học, cao đẳng, tổ chức trên thế giới.

Thời gian đào tạo ngắn

Chỉ với 2,5 năm học chuyên ngành rồi đi thực tập mấy tháng là sinh viên đã ra trường. Có tấm bằng cao đẳng trong tay, sinh viên có đủ tự tin xin việc và đi làm tại các công ty được rồi.

Nếu muốn học lên cao nữa, mình hoàn toàn có thể tranh thủ sắp xếp thời gian cuối tuần hay buổi tối học tiếp. Vừa tiết kiệm được thời gian, vừa có thu nhập, thêm kinh nghiệm thực tế cọ xát, vừa có thêm kiến thức chuyên môn.

Sinh viên theo học 2 năm tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ nhận được bằng Cao đẳng Quốc tế do trường Melbourne Polytechnic tại Úc cấp. Bằng này có giá trị tương đương bằng Cao đẳng Chính quy tại Việt Nam & sinh viên có thể liên thông tới nhiều trường trên thế giới.

Học phí thấp

Học cao đẳng là cũng tiết kiệm được kha khá chi phí cho gia đình. Mình ra trường sớm, đi làm sớm, rồi có tiền tự trang trải cuộc sống và vừa có thể tiếp tục học.

Cuối cùng, một trong những mấu chốt quan trọng mà ai cũng ưu tiên

Ngoài những lý do trên, thí sinh chọn trường cao đẳng cần tìm hiểu xem trường có chương trình đào tạo ra sao, cơ sở vật chất thế nào, có hỗ trợ “đầu ra” cho sinh viên chỗ thực tập, hợp tác với nhiều doanh nghiệp công ty để giúp sinh viên trong trường có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp hay không.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến “Project- based-training” hay “đào tạo theo dự án” là phương pháp đào tạo tiên tiến dựa trên thực tiễn. Sinh viên theo học tại Melbourne Polytechnic sẽ tập trung nhiều vào thực hành, theo dự án nhằm làm tăng tính trải nghiệm dựa trên mô phỏng thực tế công việc, giúp sinh viên có thể hòa nhập ngay với môi trường công việc sau tốt nghiệp.

Nhanh tay đăng kí trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận được học bổng TẠI ĐÂY

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839