Nằm trong khuôn khổ Tuần Lễ Sinh Viên Quốc Tế (MISW), đêm nhạc dành cho tân sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam – the Youth Show sẽ được diễn ra vào ngày 24/08 sắp tới đây.

Nằm trong khuôn khổ Tuần Lễ Sinh Viên Quốc Tế (MISW), sự kiện âm nhạc The Youth Show chắc chắn sẽ là một chương trình đặc biệt mà các tân sinh viên không thể bỏ qua. Với chủ đề tình yêu và tuổi trẻ, The Youth Show hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn tân sinh viên những trải nghiệm âm nhạc thú vị, được hoà mình cùng những giai điệu quen thuộc, được giao lưu, làm quen bạn mới. Chương trình còn có sự tham gia của cộng đồng sinh viên thuộc tổ chức giáo dục FPT, là những thành viên trong các câu lạc bộ nghệ thuật đã từng biểu diễn tại các sân khấu lớn nhỏ.

Để nhận được vé mời đặc biệt này, Melbourne Polytechnic Việt Nam mách nhỏ cho bạn một số lưu ý để có thể thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn nhé

1- Đăng kí để nhận vé mời: (Do số lượng có hạn, vé mời tham dự đêm nhạc sẽ dành cho những bạn đăng kí nhanh nhất) tại Fanpage.

Hạn đăng kí: 12h ngày 23/8/2022

2- Các lưu ý trên vé mời:

  • Toàn bộ các vé mời hợp lệ sẽ được đóng dấu đỏ của Melbourne Polytechnic Việt Nam, đóng giáp lai giữa phần thân vé và cuống vé. Giữa phần thân vé và cuống vé có một đoạn đứt rời.
  • Sinh viên sử dụng phần thân vé (phần to tay trái) để sử dụng đổi đồ uống. Mỗi sinh viên sẽ được đổi 01 vé = 01 đồ uống bất kì trong menu tại quán.
  • Sau khi đổi đồ uống, phần cuống vé (phần nhỏ tay phải) sinh viên giữ lại để chơi minigame bốc thăm trúng thưởng trong toàn bộ chương trình. Minigame của chương trình sẽ quay vào 3 lần, bằng hình thức Random theo số được ghi trên cuống vé (ví dụ: 000,001,002…)
  • Trên vé có QR Code dẫn đường link về website của sự kiện, sinh viên có thể cập nhật liên tục các thông tin về chương trình tại link này.
  • Mỗi sinh viên đăng kí tham gia sự kiện chỉ được cấp 01 vé / 01 người. Vé sẽ không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Các trường hợp bị mất, hỏng vé, vui lòng báo lại ngay với Ban Tổ chức trong vòng 24h trước khi sự kiện diễn ra.

Thông tin chi tiết về đêm nhạc The Youth Show

Thời gian: 19:00 đến 23:00 ngày 24/08/2022

Địa điểm: Quán Cafe Cúc Cu, 134 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tượng tham gia: Sinh viên Melbourne Polytechnic Hà Nội

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839