Vừa qua, số đầu tiên của webinar Mel – Poly Talk: Xu Hướng ngành Marketing 2022 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc cùng với sự dẫn dắt của những khách mời đặc biệt.

Webniar Mel – Poly Talk là chuỗi series được thực hiện bởi Melbourne Polyechnic Việt Nam hướng đến đối tượng các bạn trẻ ‘gen Z’ đang trong giai đoạn lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, muốn được làm công việc yêu thích, được cống hiến, nỗ lực trong sự nghiệp. Hiểu được sự lo âu của học sinh sinh viên, cũng như các bậc phụ huynh muốn hiểu rõ hơn về xu thế nghề nghiệp cho tương lai, luôn luôn đặt ra những câu hỏi cần người giải đáp, chuỗi series Mel – Poly Talk đã ra đời.

Mở màn cho chuỗi Webinars lần này, Mel – PolyTalk #1 với chủ đề “Xu hướng ngành Marketing 2022” đã tổ chức vô cùng thành công, phần nào đã giải mã những khúc mắc về xu thế chọn trường, chọn ngành dành cho học sinh lớp 12 mong muốn theo đuổi Marketing.

Trong sự kiện đặc biệt này, Mebourne Polytechnic Việt Nam vô cùng vinh dự khi mời được hai chuyên gia trong ngành Marketing, cũng anh Trần Nguyễn Phi Long – Head of Retail Marketing PNJ và chị Nguyễn Thị Thu Hảo – Marcom Manager – GIGAN JSC cùng với đông đảo sự tham gia của các quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT, sinh viên.

Với những chia sẻ chân thật từ các diễn giả với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bên cạnh đó, Webinars còn giúp học sinh lớp 12 cùng các bậc phụ huynh có cái nhìn cụ thể, định hướng phát triển và lối đi trong nghề hay những điều chưa từng được dạy trên sách vở.

Ngoài ra, các bạn còn nắm được xu hướng của ngành, để từ đó có cái nhìn “thông thái” hơn khi bước chân vào marketing, một ngành hot trong thời đại mới. Chưa kể còn nắm rõ những tố chất, kỹ năng mà bản thân cần có để trở nên khác biệt trong ngành.

Đáng chú ý trong buổi talkshow, diễn giả Thu Hảo đã có lời khuyên cho việc chọn trường của các bạn trẻ ngày nay: “Trường học không phải là yếu tố quyết định, nó chỉ là 1 yếu tố sau sự phù hợp. Bạn có thể không học cao nhưng nếu bạn đã có kinh nghiệm và kiến thức phù hợp, đáp ứng công việc thì tôi vẫn sẽ nhận bạn vào làm.

Bên cạnh đó, diễn giả Phi Long còn cho rằng các bạn học sinh cũng nên theo đuổi những chương trình học của nước ngoài, để qua đó thích nghi nhanh chóng với xu hướng ngành nghề: “Chúng ta đều thấy được rằng kiến thức “chuẩn” (mang tính học thuật) của nước ngoài luôn được cập nhập nhanh hơn Việt Nam. Nhất là đặc thù ngành Marketing, mọi thứ thay đổi nhanh chóng và chúng ta phải học mỗi ngày để theo kịp tốc độ đó.

Đó quả thực là những lời chia sẻ hết sức có tâm tới từ những vị diễn giả của chương trình. Những lời bộc bạch ấy chẳng khác nào đang dẫn đường chỉ lối cho các bạn Gen Z lúc này có thể chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp với bản thân, phù hợp với thời đại. Để qua đó các bạn bắt kịp xu hướng và kiến tạo cho tương lai.

Buổi talkshow đã diễn ra như thế, theo một cách ý nghĩa và đầy bổ ích. Ngoài ra, 2 vị diễn giả còn giải đáp thắc mắc tới từ phụ huynh, giúp họ có cái nhìn rõ nét hơn về mô hình các trường Đại học, Cao đẳng.

Hẳn talkshow “Xu hướng Marketing 2022” thuộc chuỗi webinar “Mel – Poly Talk” phần nào đó đêm lại cho các bạn trẻ những bài học đầy giá trị. Hy vọng rằng ở những sự kiện sắp tới, BTC sẽ tiếp tục nhận được những sự hưởng ứng và tạo động lực cho những số tiếp theo.

Xem chi tiết sự kiện tại đây:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839