Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Melbourne Check sẽ chính thức khép lại. Các bạn sinh viên đang chuẩn bị tham gia cuộc thi mà chưa biết cách làm thế nào để video của mình hấp dẫn hơn thì theo dõi ngay bài viết này nhé.

Sau khi được phát động, cuộc thi Melbourne Check đã nhận được rất nhiều sản phẩm dự thi của các bạn sinh viên. Với tiêu chí quan trọng nhất chính là đề cao sự sáng tạo của các thí sinh, vì vậy những video được gửi về BTC đều rất đa dạng và sự tự tin cũng chính là bí quyết để “giựt giải” cuộc thi này.

Tuy nhiên, BTC cũng đã có rất nhiều tin nhắn được gửi từ các bạn thắc mắc làm thế nào để có thể có được một sản phẩm dự thi hoàn hảo và xuất sắc nhất. Hiểu được nỗi lòng của các bạn nên ngày hôm nay, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ gửi đến trọn bộ “bí kíp giật giải” cuộc thi này nhé!

IDEA

Dù là bất cứ một sản phẩm nào thì ý tưởng chính là phần khởi nguồn quan trọng. Vì vậy, hãy bắt đầu cho chiếc video của mình bằng một nội dung thật mới mẻ và khác biệt bạn nhé!

ADD – IN

Một video xuất sắc tất nhiên sẽ không thể thiếu các thành phần “đính kèm” để có thể làm tăng thêm sự sinh động và tươi mới. Tuy nhiên vẫn phải có sự tính toán hợp lí và phù hợp cho từng nội dung nhất định của video nhé!

TEMPLATE

Nếu như bạn không có thời gian để có thể đầu tư kỹ lưỡng hơn cho chiếc video của mình thì một chiếc template có sẵn sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

MUSIC AND SOUND EFFECT

Âm nhạc chính là một loại gia vị tuyệt vời giúp bạn thu hút người xem chú ý vào sản phẩm của mình. Vì thế đừng ngần ngại, hãy khéo léo lựa chọn cho bài dự thi của mìnhnhững bài hát thật vui tươi nhé!

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu ý tưởng ngay bây giờ và bắt tay vào làm thôi nào các bạn!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839