Khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được cấp tải khoản email Úc với nhiều quyền lợi đặc biệt.

Melbourne Polytechnic Việt Nam là chương trình đào tạo liên kết với Úc. Theo đó, sinh viên sẽ học tập 100% trong nước với giáo trình chuẩn Úc, sau tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng của Úc, có giá trị tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam, bạn sẽ nhận được vô vàn quyền lợi. Bên cạnh môi trường học tập quốc tế, cơ sở vật chất đầy xịn xò, chất lượng đào tạo tiên tiến, hiện đại… sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam còn được cấp tại khoản Email của Úc. Đây chính là một quyền lợi vô cùng đặc biệt, tạo điều kiện giúp sinh viên thoả sức học tập, phát triển bản thân.

Theo đó, sinh viên sẽ được truy cập vào kho học liệu của Melbourne Polytechnic Australia với đuôi là @student.mp.edu.au. Ngoài ra, email này còn giúp sinh viên điểm danh, nộp bài tập, bài kiểm tra,… ngay trên hệ thống của trường. Đồng thời, đi kèm với đó là thẻ sinh viên đậm chất “Global” giúp sinh viên có thể trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời khác tại trường.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký để rinh về cho mình một chiếc thẻ sinh viên cực xịn từ Melbourne Polytechnic Việt Nam nào!!!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839