Melbourne Polytechnic (Úc) vừa chính thức ký kết hợp tác đào tạo với FPT Polytechnic – thành viên Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), ra mắt chương trình đào tạo liên kết Melbourne Polytechnic tại Việt Nam.

Khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam, người học được đào tạo chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp được nhận bằng Cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic (Úc) cấp. Melbourne Polytechnic Việt Nam đào tạo 2 chuyên ngành chính gồm Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm. Đây là ngành học nằm trong top ngành hot của nhiều trường ĐH, CĐ và cũng là ngành học thiếu hụt nhân lực lớn trên thị trường lao động tại Việt Nam. Thời gian đào tạo 2 năm, địa điểm tại Hà Nội và TP.HCM.

Ông Vũ Hải Long (Giám đốc Melbourne Polytechnic Việt Nam) cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang tới cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động. 100% chương trình đào tạo của nhà trường được chuyển giao từ Úc vì vậy, sinh viên sẽ được thụ hưởng những kiến thức mới nhất. Ngoài ra, nhà trường có phòng Quan hệ doanh nghiệp hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay nhà trường đang liên kết hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trên cả nước sẵn sàng nhận sinh viên tham gia thực tập và làm việc sau tốt nghiệp”.

Melbourne Polytechnic (Úc) có hơn 70 chương trình được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm tại Úc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Nhanh tay đăng kí để trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic tại đây.

Theo Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839