Melbourne Polytechnic (Úc)  đã giành được Giải thưởng Giáo dục và Đào tạo Quốc tế tại Giải thưởng Xuất khẩu của Chính phủ Victoria (GOVEA) năm 2023 bởi thành công vượt trội trong giáo dục và đào tạo quốc tế cũng như trải nghiệm của sinh viên.  

Melbourne Polytechnic (Úc) nằm trong top 14 doanh nghiệp đoạt giải thưởng ở Victoria được công nhận tại GOVEA lần thứ 44. Sự kiện được tổ chức tại Tòa nhà Chính phủ vào ngày 12 tháng 10 với ban đại diện gồm: Melbourne Polytechnic Board Chair Helen Clarke, Chief Executive Frances Coppolillo, Govenor of Victoria Margaret Gardner, and Executive Directors Gabriel Solorzano Torres and Marc Blanks. Sự kiện đã tôn vinh các nhà sáng tạo nhất của bang đã đạt được thành công trên quy mô quốc tế. 

trường melbourne polytechnic quốc tế đạt giải thưởng VTA
Từ trái sang phải: Chủ tịch Hội đồng Melbourne Helen Clarke, Giám đốc điều hành Frances Coppolillo, Thống đốc Victoria Margaret Gardner, và Giám đốc điều hành Gabriel Solorzano Torres và Marc Blanks.

Dựa trên nền tảng giáo dục xuyên quốc gia hơn 25 năm, Melbourne Polytechnic (Úc) có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất trong lĩnh vực giáo dục và dạy nghề của Victoria. Với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với 15 tổ chức trên khắp châu Á, các chương trình của trường kết hợp giữa giáo dục và đào tạo trong và ngoài nước, mang đến sự linh hoạt cho cả học sinh và giáo viên. Chiến lược và dấu ấn quốc tế của trường Melbourne Polytechnic (Úc) phù hợp với các cơ quan thương mại của Chính phủ Victoria và Úc.

Tận dụng sự hỗ trợ của các cơ quan và các ban đại diện trong nước, Melbourne Polytechnic (Úc) đã phát triển các chương trình quốc tế dài hạn với 15 tổ chức đối tác ở Trung Quốc (bao gồm cả Hồng Kông), Việt Nam, Hàn Quốc, Sri Lanka và  Indonesia .

Frances Coppolillo – Giám đốc điều hành của trường Melbourne Polytechnic (Úc) cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào về giải thưởng này và thành tích này của chúng tôi trong việc cung cấp cho sinh viên – bất kể họ ở đâu – trải nghiệm dành cho sinh viên Melbourne Polytechnic trên các quốc gia dựa trên nền tảng giáo dục chất lượng và triển vọng nghề nghiệp.”

Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế – Tim Pallas chia sẻ: “Những người chiến thắng GOVEA của chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất cho mọi nơi trên thế giới – và chúng là một phần của mạng lưới xuất khẩu tạo ra hàng nghìn việc làm ở Victoria.”

Trường Melbourne Polytechnic (Úc) và những người chiến thắng GOVEA khác sẽ lọt vào vòng chung kết cấp quốc gia của Giải thưởng Xuất khẩu Úc lần thứ 61, sẽ được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 30 tháng 11 tại Tòa nhà Quốc hội, Canberra. 

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839