Đó là đôi lời gửi gắm của bà Frances Coppolillo – Giám đốc điều hành Melbourne Polytechnic Úc đến tân sinh viên khi giới thiệu về môi trường đào tạo nơi đây.

Melbourne Polytechnic Úc là một trong những trường công lập lớn nhất và thành công nhất về giáo dục đại học và đào tạo nghề tại Úc. Những thành tích mà Melbourne Polytechnic đạt được cũng tỷ lệ thuận với danh tiếng của trường như: Australian training awards 2019 – Hạng mục Trường cung cấp Đào tạo Quốc tế; 2018 Victorian training awards – Trường cung cấp dịch vụ đào tạo toàn diện của năm… cũng đủ để minh chứng cho chất lượng giáo dục hàng đầu tại Úc như thế nào.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic (Australia) chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic), thành lập Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Theo đó, học sinh khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng do Melbourne Polytechnic Úc cấp. Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam. mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Gửi gắm tới những tân sinh viên và thí sinh đang có những dự định đăng kí nhập học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, bà Frances Coppolillo – Giám đốc điều hành Melbourne Polytechnic Úc phát biểu rằng: “Tôi rất vui mừng chào đón các bạn đến với cộng đồng Melbourne Polytechnic và lựa chọn môi trường học tập tại đây. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành, sẽ luôn hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên hết mình trong học tập và giúp bạn đạt được mục tiêu bản thân”.

Nhà Trường hướng tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học, đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao. Hướng tới người học chung trên toàn Việt Nam, chương trình cao đẳng của trường được thiết kế dựa trên những kỹ năng thiết yếu nhất để làm việc và tương thích với các hệ thống đào tạo tiên tiến trên thế giới. Melbourne Polytechnic luôn nỗ lực mang tới trải nghiệm tốt đến sinh viên.

Xem đầy đủ video chia sẻ của bà Frances Coppolillo – Giám đốc điều hành Melbourne Polytechnic Úc tại đây:

Đăng ký để trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic tại đây để được tư vấn miễn phí và có cơ hội rinh những phần quà hấp dẫn kèm suất học bổng giá trị cao.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839