Melbourne Polytechnic là một trong những trường lớn nhất và thành công nhất về giáo dục đại học và đào tạo nghề tại Úc. Trường được tài trợ bằng ngân sách của Chính phủ và Cơ sở Đào tạo Được Chứng nhận (RTO).

Melbourne Polytechnic là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, có hơn 70 chương trình nghề được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm đào tạo ở Melbourne, Úc. Là ngôi trường trực thuộc thành phố mang nét văn hóa và nghệ thuật đặc sắc, cùng với cuộc sống về đêm sôi động, đường bờ biển nên thơ và nhiều công viên tự nhiên, Melbourne Polytechnic thực sự là một điểm đến học tập lý tưởng. Vì vậy hằng năm, trường chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic cũng được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất và tư liệu học tập tuyệt vời tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Một số cơ sở vật chất tại chỗ điển hình có thể kể đến là tiệm làm tóc, khu vườn ươm, phòng thu âm, nhà trẻ, nhà hát, nhà hàng đào tạo và thậm chí là một hầm rượu chất lượng cao. Ngoài ra trường còn có 7 thư viện với rất nhiều đầu sách và một trung tâm thể thao đặt tại cơ sở Preston với phòng tập gym đầy đủ thiết bị.

Melbourne Polytechnic cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều chương trình học chất lượng cao, ký kết hợp tác với các trường đại học hàng đầu, các doanh nghiệp và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội chuyển tiếp lên các chương trình và khóa học bậc cao hơn. Nhiều lớp học và hội thảo tại trường được mô phỏng môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp.

Sinh viên tại Melbourne Polytechnic luôn được chỉ dẫn tỉ mỉ và tận tình. Trường có các dịch vụ chuyên biệt như giúp đỡ sinh viên khuyết tật, hỗ trợ cung cấp thông tin về chỗ ở, tổ tư vấn cá nhân cũng như hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế. Nhiều hoạt động hướng nghiệp được tổ chức xuyên suốt năm học, tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau và nắm được những lựa chọn dành cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Học bổng tại Melbourne Polytechnic phong phú và đa dạng, được trao dựa trên nhiều tiêu chí, chẳng hạn như thành tích, ngành học hoặc hoàn cảnh cá nhân. Danh sách các học bổng hiện có sẽ thay đổi theo học kỳ và theo từng năm. Đặc biệt sau đại dịch Covid – 19, trường đã mở học bổng trực tuyến quốc tế nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên quốc tế trong quá trình học tập từ xa và có hoàn cảnh khó khăn vì ảnh hưởng từ đại dịch.

Vào năm 2022, Melbourne Polytechnic Australia vừa chính thức ký kết hợp tác đào tạo với FPT Polytechnic – thành viên Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), ra mắt chương trình đào tạo liên kết Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam, người học được đào tạo chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp được nhận bằng Cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic Australia cấp. Melbourne Polytechnic Việt Nam đào tạo 3 chuyên ngành chính gồm Marketing – Truyền thông, Phát triển sản phẩm sáng tạo – Thiết kế đồ họa và Kỹ thuật Cơ – Điện tử.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839