Sáng 15/08 vừa qua, tân sinh viên của Melbourne Polytechnic Hà Nội đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để tham gia Orientation Day – Lễ Định Hướng khoá đầu tiên.

Góp mặt trong buổi định hướng đó có thầy Thầy Vũ Chí Thành (Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, BLĐ Melbourne Polytechnic Việt Nam), Thầy Vũ Hải Long – Giám đốc Trung tâm Cao đẳng quốc tế FPI. Bên cạnh đó, tân sinh viên còn có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ Mr. Graham Alliband (Cựu Đại sứ Australia tại Việt Nam), Cô Trịnh Thu Hồng (Trưởng ban Triển khai Đào tạo FPT); Cô Trịnh Thu Hồng (Trưởng ban Triển khai Đào tạo FPT), cùng toàn thể các thầy cô, cán bộ của Trung tâm Cao đẳng quốc tế FPI.

Các thầy cô giáo tham dự chương trình.
Thầy Vũ Chí Thành phát biểu mở màn chương trình.

Trong sự kiện, sinh viên còn được gặp gỡ và giao lưu với Mr. Graham Alliband, cựu Đại sứ Australia tại Việt Nam. Tại buổi lễ, ông Graham đã giới thiệu đến sinh viên văn hoá đặc trưng của đất nước chuột túi, cũng như tổng quan nền giáo dục Úc. Qua đây, ngài cựu Đại sứ cũng bày tỏ niềm hy vọng các bạn sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ lĩnh hội đầy đủ những tinh hoa giáo dục Úc, sớm trở thành những “công dân toàn cầu”.

Mr. Graham Alliband, cựu Đại sứ Australia tại Việt Nam cũng đã xuất hiện để giới thiệu về tổng quan giáo dục Úc và truyền động lực cho sinh viên.

Tiếp tục chương trình, cô Trịnh Thu Hồng (Trưởng ban Triển khai Đào tạo FPT) cũng đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi làm việc tại môi trường FPT và  truyền động lực cho những bạn sinh viên mới.

Những chia sẻ đầy nhiệt huyết của cô Trịnh Thu Hồng đã truyền cảm hứng cho các Tân sinh viên

Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu các quy chế đào tạo, hình thức học tập, các dịch vụ, hoạt động, nội quy mà sinh viên phải thực hiện khi học tập tại trường qua sự hướng dẫn chu đáo từ các thầy cô cán bộ phòng Công tác sinh viên, phòng Đào tạo. Từ đó giúp những “tấm chiếu mới” nắm bắt được các thông tin quan trọng trong suốt quá trình học.

 

 

Các bạn Tân sinh viên tham dự chương trình được lắng nghe chia sẻ từ các thầy cô và hiểu thêm về trường.

Nằm trong khuôn khổ của Orientation, không thể không nhắc tới hoạt động team-building. Đây là hoạt động cần thiết nhằm gắn kết sinh viên mới, giúp các bạn mạnh dạn hơn, có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, giao lưu kết bạn ngay trước khi vào ngày học đầu tiên.

Sinh viên được tham gia chương trình Team-building tại Hàm Rồng Lakeside.

Thông qua Lễ định hướng này, Melbourne Polytechnic mong muốn rằng các bạn tân sinh viên sẽ có hành trang vững chắc để bước vào chặng đường học tập sắp tới. Các bạn chắc chắn sẽ có những học kỳ được học tập kiến thức bổ ích, thực hành kĩ năng và có được những khám phá mới mẻ, thú vị và khác biệt tại trường.

Cùng điểm qua một số hình ảnh trong ngày hội của các Tân sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam:

 

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839