Vào 19h30 ngày 28/3 tới đây, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ tổ chức Talkshow “Marketing Truyền thông – Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề” dành cho học sinh khối 12.

Marketing – Truyền thông đang là một trong những ngành rất “hot” và thu hút được đông đảo các bạn trẻ mong muốn được khẳng định và thách thức khả năng của bản thân. Tuy nhiên, với sự đa dạng của lĩnh vực và môi trường làm việc đầy tính cạnh tranh, luôn yêu cầu sự đổi mới và sáng tạo đã khiến cho không ít bạn trẻ trở nên e dè và đặt ra câu hỏi: “Liệu marketing có phải là định mệnh của cuộc đời mình?” Vậy Talkshow “Marketing Truyền Thông – Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề” là dành cho bạn.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của cô Bùi Lê Thuỳ Trang –  trưởng bộ môn Kinh tế quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghềMarketing – Truyền Thông sẽ mang đến cho các bạn học sinh những cái nhìn tổng quan nhất về ngành, cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai để các bạn có thể đưa ra định hướng tốt nhất cho bản thân sau này.

Ngoài ra, Talkshow còn có nhiều hoạt động giao lưu thú vị cũng như minigame siêu hấp dẫn đang chờ đợi các bạn học sinh tham gia để rinh ngay những phần thưởng giá trị từ BTC.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Đối tượng: Học sinh lớp 12 thuộc các trường THPT trên địa bàn miền Bắc.
  • Thời gian: 19h30 tối thứ 2 ngày 28/3/2022
  • Hình thức triển khai: Hội thảo online trên nền tảng Zoom.
  • Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/MPtXzHXUSfHdWaAn8

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội tham gia Talkshow đặc biệt này nhé! Mọi thông tin chi tiết, các bạn học sinh có thể liên hệ:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839