Melbourne Polytechnic có hơn 70 chương trình nghề được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm đào tạo ở Melbourne, Úc. Trường là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Melbourne Polytechnic là một trong những trường top tại Úc

Trường có hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời, tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Một số cơ sở vật chất tại chỗ điển hình có thể kể đến là tiệm làm tóc, khu vườn ươm, phòng thu âm, nhà trẻ, nhà hát, nhà hàng đào tạo và thậm chí là một hầm rượu chất lượng cao. Ngoài ra trường còn có 7 thư viện với rất nhiều đầu sách và một trung tâm thể thao đặt tại cơ sở Preston với phòng tập gym đầy đủ thiết bị.

Sinh viên tại Melbourne Polytechnic luôn được chỉ dẫn tỉ mỉ và tận tình. Trường có các dịch vụ hỗ trợ cung cấp thông tin về chỗ ở, tư vấn cá nhân cũng như hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế. Nhiều hoạt động hướng nghiệp được tổ chức xuyên suốt năm học, tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau và nắm được những lựa chọn dành cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Là thành phố mang net văn hóa và nghệ thuật đặc sắc, cùng với cuộc sống về đêm sôi động, đường bờ biển nên thơ và nhiều công viên tự nhiên, Melbourne thực sự là một điểm đến học tập lý tưởng. Melbourne cũng liên tục được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Thông tin chung về Melbourne Polytechnic

Melbourne Polytechnic còn được gọi là Trường Bách khoa Melbourne, được thành lập năm 1887, tiền thân là Northern Melbourne Institute of TAFE hiện đang đào tạo đa dạng ngành, đặc biệt là đạo tạo nghề. Với hơn 26.000 tuyển sinh hàng năm; Du Học Nghề trường Melbourne Polytechnic Úc đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.

Melbourne Polytechnic là một trường dạy cả bậc Cao đẳng và Đại học (TAFE and University); gồm có 4 trường (Faculty). Mỗi trường có một số Khoa (Department) dạy nghề (Vocational Education and Training) và một Khoa dạy các chương trình Thạc sĩ; Cử nhận/Kỹ sư (Higher Education).

Trường có hơn 80 chương trình nghề được tổ chức giảng dạy tại 7 học xá và 3 trung tâm đào tạo ở Melbourne, Úc. Trường cũng à một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc.

Sinh viên của trường đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Một trong những giải thưởng lớn nhất mà Trường Bách nghệ Melbourne được trao là Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Cơ sở vật chất của trường thực sự xuất sắc, điển hình là tiệm làm tóc, khu vườn ươm, phòng thu âm, nhà trẻ, nhà hát, nhà hàng đào tạo và thậm chí là một hầm rượu chất lượng cao. Ngoài ra trường còn có 7 thư viện với rất nhiều đầu sách và một trung tâm thể thao đặt tại học xá Preston với phòng tập gym đầy đủ thiết bị.

Trường có các dịch vụ chuyên biệt như giúp đỡ học viên khuyết tật, hỗ trợ đối với học viên quốc tế. Nhiều hoạt động hướng nghiệp được tổ chức xuyên suốt năm học, tạo điều kiện cho học viên được trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau và có được định hướng dành cho bản thân sau khi tốt nghiệp tại đây.

Những điểm nổi bật của Melbourne Polytechnic

Trường TAFE (Du học nghề) lớn nhất tiểu bang Victoria (50.203 sinh viên năm 2014) và là một trong những trường TAFE lớn nhất tại Australia.

Trường là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón học viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học.

Đào tạo 9 trong 10 bậc thuộc Khung Trình độ Úc (Australian Qualifications Framework)

Năm 2014 trường có 6.284 sinh viên quốc tế, chỉ riêng tại Trung Quốc, Hồng Kông và Hàn Quốc có 2.617 học viên).

Chương trình đào tạo tại trường Melbourne Polytechnic

Melbourne Polytechnic cung cấp hơn 300 bằng cấp được công nhận trên toàn quốc và hơn 400 khóa học trong nhiều lĩnh vực.

Melbourne Polytechnic là một trong số ít các trường được chính phủ Úc cho phép giảng dạy chương trình tiếng Anh ngắn hạn cho sinh viên quốc tế (ELICOS). Đây được xem là một trong những bằng chứng xác nhận cho chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất vượt trội của Melbourne Polytechnic.

Melbourne Polytechnic chính thức đào tạo tại Việt Nam

Năm 2022, Melbourne Polytechnic tại Úc chính thức ký kết hợp tác đào tạo với FPT Polytechnic – thành viên Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) ra mắt chương trình đào tạo liên kết Melbourne Polytechnic tại Việt Nam với thời gian học 2 năm – tương đương với 4 học kỳ.

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được nhận bằng do Melbourne Polytechnic Úc cấp và có thể liên thông lên nhiều trường Đại học trong nước và quốc tế.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839