Tiết trời thu của tháng 11 cũng chính là thời điểm thầy và trò tại các cơ sở của Melbourne Polytechnic Việt Nam trên khắp cả nước tổ chức những hoạt động nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt. 

Năm nay, rất nhiều các hoạt động sự kiện ý nghĩa, thú vị và nhiều cảm xúc đã được tổ chức dành cho cả các bạn sinh viên và thầy cô cùng tham dự.

Gian hàng Magical City tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Hưởng ứng chuỗi sự kiện The Silent Heroes, câu lạc bộ Tiếng Anh MEC đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón dịp đặc biệt này cùng một không gian “vui chơi có thưởng” dành cho tất cả các bạn sinh viên và giảng viên cùng các cán bộ trong nhà trường.
Gian hàng “Magical City” sẽ có rất nhiều trò chơi vô cùng thú vị, đặc sắc và nhiều phần quà hấp dẫn.Gian hàng không chỉ là một khu giải trí cho mọi người mà còn được xem như một món quà tri ân đặc biệt gửi đến những người anh hùng thầm lặng – các thầy cô cán bộ của Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Workshop vẽ tranh Những Vệt Màu Tri Ân – Grateful Streaks Of Color

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “The silent Heroes”, thầy cô và sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam đã cùng nhau tham dự workshop: “Grateful streaks of color”. Tại đây, thầy và trò đã được đắm mình trong không gian nghệ thuật vẽ màu nước vừa được học hỏi, vừa được thỏa sức sáng tạo. Có thể nói, sự kiện chính là liều thuốc chữa lành tâm hồn, tự do tạo ra nhưng sắc màu tri ân để gửi tới những thầy cô.

Gian hàng Kailani’s Energy của CLB Tình Nguyện MSC

Đối với các thành viên thuộc CLB Tình Nguyện MSC, những người cô, người thầy không chỉ là người đem lại tri thức mà còn là những “Người hùng” thầm lặng ở bên giúp đỡ, chia sẻ, động viên. Họ là những người hùng vĩ đại nhất bởi nghề Nhà Giáo là nghề tạo ra tất cả những nghề khác. Hoà chung không khí của ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, MSC đã tạo ra một “không gian siêu anh hùng” độc đáo, với những concept vô cùng ấn tượng, tạo ra điểm nhấn cho từng gian hàng. Các gian hàng sẽ được mở bán vào lúc 8h00 ngày 19/11 tại hội trường toà P.


 Cuộc thi viết Tiếng Anh kỷ niệm ngày 20.11

Với chủ đề: Write a letter to your beloved teacher (under 500 words), thí sinh tham dự cuộc thi sẽ viết 1 lá thư gửi đến thầy cô mà mình yêu quý (giới hạn 500 từ). Đây là không chỉ là một cuộc thi, mà còn là nơi các bạn sinh viên sẽ bày tỏ tình cảm với thầy cô và tiếp nối truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam trong ngày 20-11 thông qua bài dự thi. Ngoài ra, cuộc thi là nơi để sinh viên thể hiện sự sáng tạo và khả năng viết thư bằng tiếng Anh.Qua đó, thời gian tham dự: từ 14.11.2022 đến 20.11.2022 tại cơ sở Hồ Chí Minh. Sinh viên viết bài bằng tiếng Anh về thầy/cô mà mình yêu quý trên khổ giấy A4 hoặc A5, tự thiết kế/trang trí bài viết tuỳ thích, sau đó dán bài lên bảng tin tầng G và tầng 1. Thông tin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh cơ sở HCM: 079.588.1839.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839