Ngày 8/3 Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Xuất Sắc Học Kỳ Fall 2023 tại Melbourne Polytechnic Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh đã thành công rực rỡ, ghi dấu một dấu mốc quan trọng trong hành trình của sinh viên. Đây không chỉ là sự kiện ghi nhận những nỗ lực và thành tựu xuất sắc, mà còn thể hiện môi trường học tập tích cực tại  Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Tự hào và hạnh phúc – chính là hai tính từ khắc họa rõ nét nhất cảm xúc của buổi lễ tôn vinh kỳ Fall diễn ra sáng hôm qua tại Melbourne Polytechnic Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh. Đây là buổi lễ được tổ chức sau khi kết thúc mỗi kỳ học nhằm vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc để ghi nhận nỗ lực của các bạn.

️ Chia sẻ về cảm xúc khi đạt thành tích Koala, bạn Trần Lê Tấn Phát bộc bạch: “Mình cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân vì những cố gắng trong học kỳ vừa rồi. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã luôn support siêu nhiệt tình để giúp mình hòa nhập với môi trường mới và đạt được thành tích như ngày hôm nay”.


Với phương châm “Lấy sinh viên làm trung tâm”, Melbourne Polytechnic Việt Nam luôn tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên phát triển và thể hiện bản thân mình, tạo nên môi trường học tập tích cực, năng động. Theo học tại đây cùng với sự đồng hành của thầy cô, bạn bè và tinh thần không ngừng cố gắng học hỏi thì tin chắc rằng sẽ sớm thôi các bạn sẽ đạt được những mục tiêu của chính bản thân mình. 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy tự hào của các sinh viên xuất sắc tại buổi lễ nhé!

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Website: https://melbourne.fpt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/melbpolyvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fpoly.melbourne

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839