Trong lễ tôn vinh kỳ học vừa qua, bên cạnh những cá nhân xuất sắc đạt được các giải thưởng cao, còn phải kể đến Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Melbourne Society Club (MSC) của sinh viên Melbourne Polytechnic Hà Nội đã vinh dự nhận được danh hiệu cao quý.

Đại diện thành viên CLB lên nhận giải thưởng “CLB hoạt động xuất sắc” trong lễ tôn vinh kỳ Fall 2022.

Được thành lập từ giữa tháng 9/2022, Melbourne Society Club gồm các thành viên là những bạn trẻ Gen Z năng động và mong muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Tiêu chí hoạt động của CLB được xác định rất rõ thông qua lời giới thiệu, đây là nơi tạo ra kết nối những tâm hồn cao đẹp nhằm tạo ra nhiều điều tốt đẹp cho xã hội.

Tại Lễ Tôn Vinh kì Fall 2022 vừa qua, Melbourne Society Club đã rất vinh dự khi nhận được danh hiệu “Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc” trên bục tôn vinh.

Các bạn trong sự kiện “Bát cháo nghĩa tình” gửi tặng tới những người bệnh gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An.

Trong năm vừa rồi, phải kể đến sự thành công của vô vàn các sự kiện nối tiếp nhau xuất phát từ tình yêu thương của các bạn thành viên Câu Lạc Bộ. Chia sẻ thêm, các bạn cho biết: “Mình tin rằng lòng tốt là thứ vẫn luôn hiển hiện trong cuộc sống hằng ngày,và tình thương luôn là thứ quý giá nhất. Điều đó có thể xuất phát từ những điều nhỏ bé nhất như một hành động, một cử chỉ quan tâm, một lời hỏi thăm hay động viên đúng lúc. Đừng mặc định lòng tốt phải là một điều gì đó to tát, lớn lao, một hành vi dù rất nhỏ bé đi chăng nữa, đôi khi, nó có thể làm sáng một ngày của ai đó. Đây là lí do mình tham gia vào câu lạc bộ.”

“Go ahead little star – Tiến lên những vì sao nhỏ” là dự án thiện nguyện phối hợp cùng Ban Công tác sinh viên nhằm gây quỹ ủng hộ kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các em nhỏ khoa Nhi tại bệnh viện K – cơ sở Tân Triều đang phải đấu tranh từng ngày với bệnh tật.

Hãy cùng chúng mình xem qua một số hoạt động đặc biệt của các bạn thành viên MSC cùng nhau thực hiện nhé!

Các bạn thành viên tổ chức bán đồ ăn, thức uống nhằm quyên góp quỹ từ thiện trao tặng những hoàn cảnh khó khăn.
Không chỉ các sự kiện thiện nguyện, các bạn còn hăng hái tham gia vào các hoạt động chung do nhà Trường tổ chức.
Những buổi bonding nhằm kết nối các thành viên được tổ chức thường xuyên.

Hy vọng rằng Câu Lạc Bộ Melbourne Society Club sẽ cùng nhau đem lại nhiều giá trị và ngày càng phát triển hơn nữa.

Hồng Hạnh

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839